Ý kiến của khách hàng về đồ bảo hộ lao động tại Namtrung Safety

Sự cần thiết của đồ bảo hộ trong một nền công nghiệp phát triển như hiện nay thì chắc hẳn ai cùng biết. Để đảm bảo an toàn tính mặng người lao động thì cần phải có những biện pháp khắt khe hơn nữa về vấn đề trang bị dụng cụ bảo hộ lao động khi đi làm. Các công nhân, người quản lí, giám sát đều cần được trang bị đầy đủ để có thể bảo vệ cơ thể, an toàn tính mạng của chính mình. Khi đa biết được sự quan trọng đó thì mua sắm cho mình thiết bị bảo hộ là đúng đắn. Mua ở đâu cũng là vấn đề thắc mắc của nhiều người và chúng tôi xin đề cử một địa chỉ là Nam trung safety. Một đại lí uy tín để chọn mua đồ bảo hộ lao động chất lượng, giá rẻ. Hãy đến với chúng tôi khi có bất kì nhu cầu nào.

Quần áo bảo hộ
Quần áo bảo hộ

Đôi nét về công ty bảo hộ NTS

Bảo hộ Nam Trung – CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI NTS VIỆT NAM, tiền thân là xưởng gia công hàng may mặc và xuất khẩu An Hưng. Năm 2005, xưởng trang bị dây chuyền dệt vải tiên tiến từ CHLB Đức và chuyển đổi thành Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và may mặc An Hưng. Năm 2008 công ty hợp tác và mua lại một số xưởng sản xuất thiết bị bảo hộ lao động và chính thức tham gia sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực bảo hộ lao động. Năm 2010, công ty xây dựng tổ hợp sản xuất thiết bị bảo hộ lao động và may mặc tại Phú Diễn – Hà Nội và chuyển đổi sang mô hình công ty cổ phần. Gần hai thập kỷ xây dựng và phát triển, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Bảo hộ lao động và là đối tác tin cậy, thân thiết của nhiều tổ chức, công ty trong và ngoài nước.

Đến nay Bảo hộ lao động Nam Trung đã trở thành nhà phân phối uy tín của nhiều hãng Bảo hộ Lao động nổi tiếng trong nước và quốc tế như Thùy Dương, Nhật Quang, Hoa San, Thủy Sơn, Bảo Bình, 3M, Jogger, Blue Eagle, Sseda, Proguard, King… và là đối tác thân thiết của nhiều khách hàng lớn như: Canon, Panasonic, Posung…

Ý kiến, đánh giá cao của khách hàng về đồ bảo hộ tại NTS

Công ty luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, cũng không ít phản ánh trái chiều về công ty nhưng chúng tôi đã nhanh chóng khắc phục. Đánh giá cao của quý khách hàng luôn là động lực phát triển của công ty và của đội ngũ nhân viên công ty. Dưới đây là một số ý kiến phản hồi từ phía khách hàng xin được chia sẻ tới quý khách.

Một khách hàng tên Tuấn có tới mua sản phẩm và trả về phản hồi tích cực về sản phẩm mũ bảo hộ lao động giá rẻ. Trích lời ”Loại mũ bảo hộ của công ty rất tốt, tôi đã sử dụng qua và cảm thấy rất ưng ý. Điều làm tôi hài lòng hơn nữa là thái độ phục phục tận tính của nhân viên tư vấn. Giá cả ở đây cũng rất hợp lí và tôi muốn đặt thêm cho những người bạn tôi vài chiếc nữa.” Trả lời anh Tuấn là giám đốc Nam của công ty NTS “Rất cảm ơn anh đã đến đặt hàng và lựa chọn công ty chúng tôi. Nếu anh đã tin tưởng thì chúng tôi xin gửi tới phiếu giảm giá cho đơn hàng tiếp theo của anh. Thông tin chi tiết chúng tôi đã gửi vào mail cảu anh. Chúc anh có một sức khỏe dồi dào,thành công trong công việc.”

Bên cạnh đó còn có một ý kiến trái chiều khác như của anh Lâm khi đến đặt hàng khẩu trang tại công ty chúng tôi. Anh Lâm có thắc mắc lại với công ty về vấn đề như sau “Tôi sau khi đặt mua khẩu trang tại công ty về sử dụng được một thời gian thì bắt đầu có hiện tượng bị dị ứng da và mặt nổi muộn nhiều mà không hiểu nguyên nhân. Dù nhận viên đã tư vấn tận tình nhưng hiện nay tôi vẫn sử dụng tiếp và vẫn bị tiếp như vậy”. Sau đó trả lời xong thì anh có quay lại công ty nhưng đó là lần anh tới mua sản phẩm tiếp theo vì vấn đề này không hề liên quan đến sản phẩm của công ty mà là lo bệnh về da của anh.

Còn rất nhiều ý kến khác nhưng chúng tôi xin cam đoan với quý khách là sản phẩm luôn đạt chuẩn an toàn lao động. Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng đồ bảo hộ hay tư vấn thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ hotline 0933.911.900.