Xưởng may quần áo bảo hộ lao động chất lượng tại Hà Nội

 Bạn là người quản lý đang muốn tìm một xưởng may quần áo bảo hộ lao động chất lượng tại Hà Nội. Công ty của bạn muốn liên kết với một nhà sản xuất quần áo bảo hộ lao động. Hãy tìm đến công ty Nam Trung Safety, đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm quần áo bảo hộ lao động có nhà xưởng tại số 32A. ngõ Láng Trung, Nguyễn Chí Thanh. Hà Nội. Đến với công ty Nam Trung Safety, bạn sẽ được tận tay lựa chọn những sản phẩm bảo hộ tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận may đo theo yêu cầu, in ấn logo thương hiệu công ty, phục vụ quý khách hàng tận tình chu đáo!

Mua quần áo bảo hộ
Mua quần áo bảo hộ

Các mẫu quần áo bảo hộ lao động phổ biến tại công ty Nam Trung Safety

 Mẫu quần áo bảo hộ lao động thông thường

 Mẫu quần áo bảo hộ lao động thông thường được công ty Nam Trung Safety may với chất liệu vải kaki bền đẹp. Vải kaki có khả năng chống bụi bẩn tốt, giảm nhiệt độ, tránh tia UV chiếu trực tiếp vào da gây ung thư da, ngăn cản các yếu tố bên ngoài tác động lên cơ thể người sử dụng. Quần áo làm từ chất liệu vải kaki có độ bền trung bình khoảng 12 tháng đến 18 tháng tùy từng môi trường làm việc. Quần áo bảo hộ lao động thông thường được dùng cho công nhân xây dựng, công nhân nhà máy, xí nghiệp… có giá thành từ 120.000 đồng đến 180.000 đồng tùy từng loại.

 Mẫu quần áo bảo hộ lao động dành cho quản lý( loại đẹp)

Quần áo bảo hộ lao động dành cho người quản lý, kỹ sư được làm bằng chất liệu vải cotton, vải bông hoặc vải Păng Rim Hàn Quốc. Quần áo bảo hộ lao động cho người kỹ sư có đặc điểm cực kỳ thoáng mát, hút ẩm tốt, thiết kế trẻ trung, dễ giặt khô. Quần áo bảo hộ lao động loại này có độ bền từ 15 tháng đến 20 tháng có giá thành khoảng 250.000 đồng/ bộ. 

Quần áo bảo hộ lao động phòng sạch

Quần áo chống hóa chất là sản phẩm ngành càng được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở sản xuất, chế biến, phòng hóa chất… Nó góp phần phát triển ngành công nghiệp hóa chất của Việt Nam đi lên sánh vai với các cường quốc, giúp bảo vệ con người khỏi các hóa chất độc hại.

Quần áo chống hóa chất giúp cơ thể giảm thiểu khỏi những tác động của hóa chất ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Tùy vào độ nguy hại của hóa chất, nên quần áo bảo hộ chống hóa chất được chia thành các loại sau:

  • Quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất giúp giảm thiểu độc cấp tính.
  • Quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất giúp giảm thiểu ăn mòn da
  • Quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất giúp giảm thiểu tổn thương mắt
  • Quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất giúp giảm thiểu các tác nhân nhạy hô hấp hoặc da.
  • Quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất giúp giảm thiểu khả năng gây đột biến tế bào mầm
  • Quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất giúp giảm thiểu các tác nhân gây ung thư
  • Quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất giúp giảm thiểu độc tính sinh sản

Trên đây là một số sản phẩm quần áo bảo hộ lao động tại xưởng sản xuất Nam Trung Safety. Bạn có nhu cầu đặt mua vui lòng liên hệ qua hotline: 0933-911-900.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *