Ưu điểm vượt trội của mũ bảo hộ nhập khẩu

Sau khi chính thức gia nhập WTO và TPP, Việt Nam trở thành một trong những quốc gia mở cửa trong khu vực. Các công ty bất động sản, xây dựng của nhiều nước trên thế giới tràn vào kéo theo sự tăng lên đột biến của mũ bảo hộ nhập khẩu cao cấp. Hãy cùng NTS điểm qua một vài ưu điểm vượt trội khiến các sản phẩm này được ưu tiên sử dụng nhiều như vậy.

Mũ bảo hộ lao động nhập khẩu chất lượng cao

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của mũ bảo hộ lao động nhập khẩu chính là chất lượng sản phẩm được đánh giá rất cao.Vượt qua hàng loạt bài kiểm tra từ Châu Âu, mũ nhập khẩu với khả năng chống chịu va đập hiệu quả đã chứng minh công dụng tuyệt vời của mình.

Mũ bảo hộ lao động
Mũ bảo hộ lao động

Hiện nay trên thị trường đang tràn ngập các sản phẩm mũ Trung Quốc kém chất lượng. Số lượng rất lớn nhưng chất lượng kém. Mũ bảo hộ nhập khẩu đã chứng minh được ưu thế của mình trước người tiêu dùng. Được sản xuất từ hỗn hợp cao su lưu hóa cùng composite chất lượng cao, mũ bảo hộ lao động nhập khẩu chính là người bạn đồng hành thân thiết trên mọi công trường. Tuy vậy, để biết cách sử dụng chuẩn xác, bạn nên tham khảo bài viết những lưu ý khi mua mũ bảo hộ lao động cao cấp. 

Thoải mái, dễ sử dụng

Trong các điều kiện làm việc chuyên nghiệp, việc sử dụng các loại nón bảo hộ công nhân Việt Nam chuyên dụng mang lại cảm giác thoải mái rất quan trọng. Đây chính là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất làm việc của công nhân. Các loại mũ kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ thường sản xuất với quy trình không đạt chuẩn và các nguyên liệu không an toàn. Chính vì vậy, nó dễ gây dị ứng khi cọ xát vào da hoặc các bệnh liên quan đến da đầu.

Một sản phẩm mũ bảo hộ tương tư được nhập khẩu với đai và núm điều chỉnh sẽ đem lại cảm giác thoải mái hơn. Qua đó nâng cao năng suất làm việc cho công nhân.

Sử dụng thời gian dài

Độ bền và sử dụng trong thời gian dài cũng là một trong những ưu điểm của mũ bảo hộ nhập khẩu. Các sản phẩm mũ trôi nổi thường chỉ được sản xuất bằng nhựa tái chế dưới công nghệ nhiệt nung, điều này sẽ tạo nên các loại mũ quá cứng, dễ giòn và vỡ thành từng mảng khi sử dụng. Mũ bảo hộ nhập khẩu được sản xuất từ nhựa và cao su kết hợp, nó có một độ dẻo nhất định tạo thành lớp bảo vệ và phân tán lực khi bị tác động. Không những thế, loại vật liệu này tạo cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng trong thời gian dài, đặc biệt trong thời tiết mùa hè. Để có thể nâng cao thời gian sử dụng, quý khách có thể tham khảo cách vệ sinh và bảo quản mũ bảo hộ lao động để có thêm thông tin.

Namtrung Safety là một trong những đơn vị tiên phong về xuất và nhập khẩu mu bao ho lao dong. Đến với NTS, bạn sẽ dễ dàng có được những sản phẩm tốt nhất với giá thành thấp nhất thị trường.