Ưu điểm tuyệt vời của mặt nạ chống độc

Bạn có biết, trong vài năm trở lại đây, tỉ lệ người lao động mắc các bệnh lý về hô hấp, ung thư phổi, khó thở, viêm xoang,.. tăng nhanh chóng. Mà nguyên nhân chủ yếu đó  là người lao động không có ý thức trong việc sử dụng đồ bảo hộ lao động đặc biệt là các mặt hàng phòng độc. Vì vậy, để cung cấp thêm tới người dùng cũng như tầm quan trọng của chúng, sau đây NTS xin giới thiệu về những ưu điểm tuyệt vời của mặt nạ chống độc.

Công dụng của mặt nạ chống độc cao cấp.

Nếu bạn đang thờ ơ hay hoài nghi về công dụng của mặt nạ phòng độc thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những tác dụng tuyệt vời của mặt hàng này:

Mặt nạ phòng độc

  • Chúng có tác dụng bảo vệ đường hô hấp hiệu quả, bảo vệ da, mắt tránh những tác động của các dung dịch axit, hóa chất độc hại.
  • Lọc không khí, làm giảm nguy cơ phát tán, lây nhiễm chất độc trong không khí khi làm việc đảm bảo an toàn cho phổi của bạn.
  • Loại bỏ các chất độc không màu, không mùi, không vị,.. từ đó ngăn ngừa các bệnh liên quan đến hô hấp, ung thư phổi,…
  • Bảo vệ người lao động khỏi những hơi cay, chất độc, khó độc,…

Hiện nay, các dụng cụ phòng độc đang ngày càng được cải tiến để đảm bảo an toàn, thoải mái cho người lao động khi làm việc. Sự tiện lợi, độ an toàn vì thế cũng được tăng lên đáng kể. Và để có thể tìm hiểu được cấu tạo của mặt nạ chống độc chính hãng giá rẻ, hãy khám phá bài viết ngay sau đây.

Cấu tạo của mặt nạ chống độc chính hãng.

Cùng với sự phát triển của các máy móc, khoa học kỹ thuật thì cấu tạo của mặt nạ bảo hộ càng đa dạng, hiện đại với túi mặt ngoài, lưới lọc độc, mặt nạ. Sản phẩm thường được làm các vật liệu chống độc, chủ yếu là than hoạt tính – loại than gỗ được hấp nóng, tách biệt không khí.

Bộ phận lưới lọc có lớp lọc khói, bụi, chất độc, các dung dịch,… Lưới được ngâm trong các dung dịch có bạc, crom,.. khi hơi độc bốc lên sẽ bị oxy hóa và khử độc. Mặt nạ phải được kiểm duyệt khắt khe, đảm bảo tiêu chuẩn châu Âu. Loại mặt nạ 1 hay 2 phin lọc sẽ giúp tiện lợi khi thở và tăng thời gian làm việc trong những môi trường nguy hiểm. Mặt ngoài đảm bảo độ bền, chống chịu tốt, an toàn cho người dùng khỏi những va đập. Bên cạnh việc bảo vệ đường hô hấp, quý khách cũng nên chú ý bảo vệ thị giác bằng kính bảo hộ giá rẻ cao cấp và mặt nạ hàn, tránh những rủi ro đáng tiếc trong quá trình làm việc cùng hóa chất.

Đặc biệt, khi sử dụng mặt nạ phòng độc các loại, bạn cần chú ý tuân thủ các quy định về nghề nghiệp: nồng độ khí độc, bụi, hàm lượng oxi,… để lựa chọn các sản phẩm phòng độc phù hợp. Mặt nạ chống bụi và phòng độc là 2 sản phẩm rất dễ nhầm lẫn và sử dụng sai mục đích gây nguy hiểm cho người dùng. Bạn nên lưu ý khi sử dụng chúng và nhớ đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng nhé.

Liên hệ 0933.911.900 để đặt mua mặt nạ chống độc tại NTS ngay hôm nay. 10 khách hàng đầu tiên sẽ được chiết khấu lên đến 60%.