Ủng chống cháy đem lại sự an tâm cho người lao động

Ủng bảo hộ Việt Nam là một trang phục bảo hộ phổ biến và vô cùng quan trọng đối với người lao động nào làm việc trong điều kiện có sức nóng cao, môi trường có lửa. Bởi thế mỗi chúng ta cần trang bị thêm kiến thức để vận dụng những tính năng vượt trội của ủng chống nhiệt một cách tối đa, hợp lý và chọn lựa đúng cách.

Công dụng của ủng chống cháy

Công dụng hiện hữu nhất mà ai cũng nhận thấy được khi sử dụng ủng chống cháy là để bảo vệ bàn chân luôn được an toàn trong môi trường làm việc nguy hiểm để không bị bỏng, thực hiện công việc được suôn sẻ. Việc người lao động chủ quan trong việc không trang bị ủng bảo hộ làm gia tăng tai nạn nghề nghiệp trong những năm qua. Bàn chân là bộ phận giúp người dễ dàng di chuyển, leo trèo, chạy nhanh nếu có sự cố gì thì sẽ không chỉ ảnh hưởng đến công việc mà cả những sinh hoạt hàng ngày.

dia chi ban do bao ho gia re tai ba ria vung tau

Chưa kể, trang bị đầy đủ ủng bảo hộ lao động đảm bảo cho người lao động làm việc trong tâm thế tự tin, thoải mái. Bởi có những công việc đòi hỏi chính xác cao, phán đoán nhanh nếu chỉ có một bất cẩn sẽ gây ra những nguy hại, tổn thất lớn chính vì thế cung cấp ủng bảo hộ lao động được coi như là nhiệm vụ bắt buộc trước khi người lao động bước vào công việc.

Các loại ủng chống cháy hiện nay

Trên thị trường bảo hộ lao động Hà Nội có hai loại ủng chống cháy được nhiều người lao động ưa chuộng tin dùng đáp ứng nhu cầu cần thiết cho công việc, mà không gây lãng phí cho doanh nghiệp. Do đặc thù làm việc trong môi trường tính lửa có thể gây sát thương cho con người khi làm việc nên trước khi đưa đến tay người lao động thì nhà cung cấp đã kiểm tra một cách nghiêm ngặt và chặt chẽ, đạt an toàn mới tung ra thị trường.

Nhìn chung ủng chống cháy cao cấp dù nhập khẩu hay sản xuất trong nước đều được thiết kế gọn, không cồng kềnh, đi không cảm giác nặng, mỏi chân, ôm sát chân, tạo cảm giác dễ chịu nhất khi di chuyển.

  • Ủng PCCC với chất liệu cao su chịu nhiệt kết hợp với lớp lót kim loại, ngoài tính năng chống chịu nhiệt 500 độ C thì ủng PCCC còn được tích hợp khả năng cách điện 5KV, chống dầu, hóa chất, tia UV được sử dụng cho các lính cửu hỏa.
  • Ủng chống cháy Dickson được làm từ vải Dickson của Pháp cao cấp, với tính năng vượt trội chống nhiệt, chống biến dạng lên tới 780 độ C thường được sử dụng ở những môi trường xưởng cơ khí, hàn, luyện gang thép.

Ngoài ra bạn còn có thể tìm được bất kì sản phẩm đồ bảo hộ lao động giá rẻ nào tại NTS như quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ lao động, dây an toàn…. và thậm chí là cả các phụ kiện đồ bảo hộ. Xem thêm các loại

Lưu ý khi sử dụng ủng chống cháy

  • Khi mua ủng bảo hộ lao động thì nên xem nhu cầu bản thân là gì, làm việc có những môi trường nguy hiểm gì và tính chất môi trường ra sao để có thể chọn lựa loại ủng bảo hộ phù hợp.
  • Cẩn thận tìm kiếm nhà sản xuất có uy tín đáng tin cậy, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thông số kĩ thuật cụ thể.
  • Nên thường xuyên vệ sinh sạch sẽ ủng chống cháy để tránh tình trạng các bệnh nấm mốc về da, để giữ cho tuổi thọ ủng bảo hộ được lâu.
  • Luôn dành thời gian để kiểm tra tình trạng của ủng bảo hộ có hư hỏng gì không và tuyệt đối không được tự ý thay thế sửa chữa và tiếp tục dùng sẽ vô cùng nguy hiểm.

Namtrung Safety tự tin là đơn vị có thể mang đến cho người lao động những sản phẩm ủng nhập khẩu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, giá rẻ nhất thị trường. Nếu có bất kì băn khoăn gì hãy gọi ngay đến hotline : 0933 911 900 để nhận được tư vấn nhiệt tình và sở hữu ngay đôi ủng chống cháy cao cấp bảo vệ cho bàn chân được an toàn.