Ủng bảo hộ Việt Mã – sản phẩm ưu Việt được triệu nhà tin dùng

Ủng bảo hộ là một trong những ủng bảo hộ lao động được sử dụng phổ biến ở các nhà máy chế biến thủy sản, phân bón, hay dùng cho các bác nông đi phun thuốc sâu hay cày ruộng đảm bảo cho đôi chân được khỏe mạnh không bị các bệnh nấm về chân. Một trong những ủng bảo hộ có chất lượng tốt nhất hiện nay là ủng bảo hộ Việt Mã với những tính năng vượt trội.

Tầm quan trọng của ủng bảo hộ Việt Mã

Hiện nay, có rất nhiều bệnh liên quan đến bàn chân do công việc gây ra ví dụ như khi đi làm ngoài đồng có rất nhiều bùn, thuốc sâu, các vật nhọn mà trong lúc làm việc mà mình không phát hiện ra được sẽ vô tình giẫm phải gây chảy máu, nhiễm vi khuẩn. Việc bàn chân không đi lại được ảnh hưởng đến trực tiếp sinh hoạt hàng ngày và công việc của bản thân, gây nhiều khó khăn.

do bao ho lao dong va nhung dieu can biet

Khi làm việc ở trong những môi trường mà bàn chân tiếp xúc với nước nhiều trong thời gian thì rất dễ gây hiểm, phát sinh ra nhiều bệnh có thể ảnh hưởng đến việc đi lại sau này. Ủng bảo hộ Việt Mã dần khẳng định vị thế vững chắc của mình ở thị trường trong nước và cả nước ngoài. Tại NTS bạn có thể tìm thấy đủ mọi loại đồ bảo hộ như giày bảo hộ, găng tay bảo hộ, dây an toàn…

Ưa điểm của ủng bảo hộ Việt Mã

  • Chất liệu của ủng bảo hộ Việt Mã được làm từ nhựa PVC có độ bền cao, mềm, đàn hồi tốt, kết cấu kín, chống thấm nước tốt,khi vệ sinh dễ dàng, lau chùi khá đơn giản. Một điểm đặc biệt là vô cùng an toàn cho môi trường, giảm thiểu tối đa gây ô nhiễm.
  • Đế được làm từ cao su tổng hợp, khi đi khá êm chân, thoải mái, dày, dưới đế có các phần khoảng cách, tạo độ ma sát di chuyển tự tin, không sợ trơn trượt, chống mài mòn tốt.
  • Thiết kế ôm sát chân, không gây cảm giác quá bí nhưng một lưu ý nhỏ không nên sử dụng trong thời gian dài sẽ không tốt cho bàn chân.
  • Có đầy đủ kích cỡ cho cả nam và nữ, màu sắc rất phong phú nên người dùng càng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Địa chỉ mua ủng bảo hộ Việt Mã cao cấp

Trên thị trường lao động các ủng bảo hộ được sản xuất tràn lan chính vì thế đôi khi thật giả lẫn lộn nhiều người lợi dụng nhu cầu cấp thiết của người lao động mà bán những ủng bảo hộ thiếu chất lượng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Bởi vậy, nên khi người lao động đi mua hàng cần được tìm địa chỉ mua ủng bảo hộ uy tín để tránh tiền mất tật mang.

Ủng bảo hộ Việt Mã cao cấp là sản phẩm được kiểm định đúng tiêu chuẩn, được người lao động ưa chuộng hàng đầu.Cửa hàng bảo hộ lao động chuyên cung cấp các loại ủng bảo hộ lao động  được sản xuất trong nước, đạt an toàn chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau cho cả nam và nữ, cam kết giá cả rẻ nhất thị trường.

Ủng bảo hộ Việt Mã là một sản phẩm vô cùng cần thiết đối với người lao động hãy nhanh tay gọi ngay đến số hotline : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình và cầm trên tay ủng bảo hộ cao cấp, với giá rẻ bất ngờ. Chúc bạn luôn gặp nhiều thành công trong cuộc sống và công việc !