Địa chỉ bán ủng bảo hộ cho công nhân giá rẻ tại Hà Nội

Ủng bảo hộ chắc quá quen thuộc với những bà nội trợ, bác nông dân mỗi khi ra đồng nhưng ngày nay để đáp ứng nhu cầu công việc cao, nguy hiểm hơn không đơn thuần chỉ là để tránh không bị bẩn chân, các vật nhọn đâm vào mà đã được cải tiến rõ rệt. Hãy cùng Namtrung Safety khám phá xem những điều đặc biệt của ủng bảo hộ nhé. Để phù hợp hơn với yêu cầu của doanh nghiệp, quý khách có thể tham khảo các thương hiệu ủng bảo hộ cao cấp được tin dùng tại Hà Nội để có những lựa chọn chính xác hơn.

Tầm quan trọng của ủng bảo hộ

Từ xa xưa, ủng bảo hộ đã đóng một vai trò quan trọng trong đời sống con người và cả lẫn công việc. Dù mọi thứ có phát triển, xã hội dần có những biến chuyển nhưng ủng lao động được làm từ chất liệu vẫn có sức sống bền bỉ cho đến tận hôm nay vẫn luôn được ưa chuộng và con người ưa thích sử dụng.

Với tính ứng dụng cao, khi được dùng trong các công trình xây dựng ủng bảo hộ an toàn đôi ủng bảo hộ đã được trang bị cao cấp hơn. Việc sử ủng bảo hộ lao động Việt Nam bảo vệ cho bàn chân luôn được an toàn, không tiếp xúc những loại dung dịch gây nguy hiểm như axit đồng thời chống điện giật khi có sự cố rò rỉ điện xảy ra.

Mẫu ủng bảo hộ cao cấp

Những ủng bảo hộ lao động nhập khẩu được sử dụng phổ biến hiện nay đó là ủng bảo hộ cao su và ủng mũi thép.

  • Ủng bảo hộ thông thường được làm từ cao su tổng hợp, mềm mại, khi di chuyển được thoải mái, không gây mỏi chân. Các kiểu dáng ủng lao động đó là ủng cao cổ, thấp cổ, ủng dùng để cấy với nhiều màu sắc khác nhau, được sử dụng cho cuộc sống hàng ngày, hay cho các nhân viên chế biến thủy sản, dọn dẹp vệ sinh. Mẫu giày ủng cao su lao động ở Việt Nam có những thương hiệu nổi tiếng có bề giày kinh nghiệm như Hoa San, Thùy Dương, Việt Mã.
  • Ủng bảo hộ trang bị mũi thép có khả năng chống trơn trượt tốt, chống tĩnh điện và chống sốc khá là tốt, có khả năng giảm thiểu tối đa tình trạng bị va đập hay đâm xuyên đảm bảo an toàn cao cho bàn chân, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Hầu hết các loại ủng lao động đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài.

Namtrung Safety bán ủng bảo hộ giá rẻ, chính hãng

Công ty bảo hộ NTS là đơn vị uy tín chuyên phân phối các sản phẩm ủng bảo hộ chính hãng, tiêu chuẩn an toàn cao cấp, đủ điều kiện bảo vệ người lao động. Khi trang bị ủng an toàn của chúng tôi, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng lẫn giá cả. Tất cả sản phẩm ủng lao động tại đây được có nguồn gốc xuất xứ, đa dạng màu sắc, kiểu dáng, chủng loại, với giá thành rẻ, luôn làm người lao động cảm giác thỏa mãn.

Nhanh tay gọi ngay tới cửa hàng bảo hộ lao động NTS với hotline : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình và nhận những gói ưu đãi bất ngờ, giảm giá SỐC.