Túi xách đựng đồ nghề cho thợ điện

Túi đựng đồ nghề cho thợ điện là sản phẩm thiết yếu cho công nhân điện lực là người bạn thân thiết đồng hành cùng người thợ điện trong những giờ làm việc với độ nguy hiểm cao của mình.Túi đựng đồ nghề thợ điện có rất nhiều mẫu mã, đa dạng về màu sắc cũng như kích thước nhưng chung quy lại thì chúng vẫn là các sản phẩm có cấu tạo với túi lớn và nhiều túi nhỏ để bạn có thể dễ dàng bỏ những món đồ cần thiết khi đi sửa chữa điện.

Túi đồ nghề rộng 25cm
Túi đồ nghề rộng 25cm

Đồ nghề cho thợ điện là gồm túi đựng và hộp đừng mỗi loại đều có cấu tạo và công dụng khác nhau bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 loại tùy vào tính chất công việc của bạn mà lựa chọn cho phù hợp. Thông thường thợ điện hay sử dụng túi đựng đồ nghề vì tính tiện dụng của nó. Túi đựng đồ nghề được thiết kế bao gồm: Phần thân túi là phần quan trọng nhất của một chiếc túi đựng đồ nghề cho thợ điện. Phần thân túi bao gồm nhiều ngăn nhỏ để bạn có thể đựng được nhiều món đồ cần thiết để bạn tiện lợi hơn khi sửa chữa điện.

Quai túi: Quai túi được làm từ vải bạt chịu nhiệt, chịu lực tốt. Quai túi có thể chịu được sức nặng lên tới 200kg.

Các loại túi xách cho thợ điện tiêu biểu

  1. Túi đựng đồ nghề đa năng Asaki AK-9993: Sản phẩm tiêu biểu của túi đồ nghề thợ điện túi Asaki AK-9993 đạt tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm với độ bền cao, an toàn khi sử dụng. Túi được làm từ chất liệu bằng vải dày, trọng lượng khá nhẹ, dễ dàng khi xách túi khi phải thường xuyên luân chuyển địa điểm làm việc . Túi có kích thước lớn với chiều dài là 30cm, rộng 25cm nên dường dùng hoàn toàn có thể đựng được nhiều món đồ.

Túi Asaki AK-9993 được thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng đơn giản, hiện đại là vật dụng tối quan trọng cho thợ điện hoặc những người thường xuyên sử dụng các loại dụng cụ, máy móc thiết bị. Túi ngoài ngăn chính có kích thước to ra thì còn rất nhiều ngăn nhỏ để bạn có thể thoải mái đựng những món đồ cần thiết cho mình. Túi bao gồm quai đẹo chéo vai và quai sách.

  1. Hộp đựng đồ nghề đa năng Asaki AK-9993: Sản phẩm chuyên dụng cho thợ điện, thợ máy, thợ sửa chữa ô tô. Hộp đựng đồ nghề sẽ giúp bạn cất giữ đồ nghề rất khoa học và tiện dụng khi làm việc.

Địa chỉ bán đồ túi đồ nghề

Tại Hà Nội bạn có thể túi đựng đồ nghề cho thợ điện hãy đến với công ty bảo hộ lao động Namtrung Safety công ty đồ bảo hộ lao số 1 Việt Nam. NTS cung cấp túi đồ nghề cho thợ điện chính hãng giá rẻ và nhiều ưu đãi. Đặt mua hàng gọi ngay hotline: 0933.911.900.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *