Túi đựng đồ nghề sửa chữa, dụng cụ giá rẻ tại Hà Nội

Xe hỏng, cửa bung chốt, dây điện đứt … là những tình huống bất thường chúng ta hay gặp trong cuộc sống sinh hoạt. Vào những lúc này, tìm các dụng cụ sửa chữa nhanh chóng nhất là điều vô cùng cần thiết. Túi đựng đồ nghề sửa chữa là sản phẩm hoàn hảo nhất giúp bạn bảo vệ và săp xếp các dụng cụ một cách ngăn nắp phòng trong những trường hợp khẩn cấp.

Túi đựng đồ nghề sửa chữa là gì ?

Tuốc nơ vít, cờ lê, ốc vít… là những vật dụng sửa chữa, gia cố nhà cửa mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp tại tất cả các gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, khi phải sửa chữa hoặc thi công một công trình trên cao, bạn không thể đưa tất cả các vật dụng lên bằng tay. Điều này gây mất thời gian, giảm năng suất trong quá trình làm việc. Chính vì vậy, một dụng cụ có nhiều ngăn nhỏ để đựng đồ, dễ dàng mang theo, dễ dàng sử dụng là điều cần thiết lúc này.

Túi đựng đồ nghề sửa chữa được cấu tạo với 1 quai đeo tại hông và nhiều ngăn lớn nhỏ giúp đựng dụng cụ sửa chữa dễ dàng hơn.

Các loại túi đựng đồ nghề sửa chữa trên thị trường Việt Nam

Tùy thuộc vào điều kiện sử dụng cũng như công việc của mình, túi đựng dụng cụ sửa chữa có nhiều biến thể, dòng sản phẩm, chất liệu và chất lượng khác nhau.

Túi đựng dụng cụ sửa chữa dạng nhỏ

Loại túi này phù hợp với các hộ gia đình, khi sửa chữa các vật dụng đơn giản như cưa cắt cành cây, đấu nối dây điện, số lượng ốc vít nhỏ…. Túi đựng đồ sửa chữa nhỏ đơn giản được thiết kế vòng đeo 1 bên hông, dễ dàng sử dụng tỏng nhiều điều kiện và địa hình khác nhau. Tùy vào sở thích cũng như yêu cầu làm việc của gia chủ, túi đựng dụng cụ sửa chữa có thể chọn loại được làm bằng da hoặc vải cotton giá rẻ. Với tiêu chí nhỏ gọn, túi đựng dụng cụ sửa chữa cho gia đình rất dễ sử dụng, thao tác nhanh gọn. Cuộc sống gia đình không thể tránh được những trục trặc, bạn nên sắm cho căn nhà của mình túi đựng đồ sửa chữa để phòng khi bất trắc.

Túi đựng dụng cụ sửa chữa dạng lớn

Với các công nhân thi công tại công trình xây dựng, công trường trên cao như lắp đặt điều hòa, túi đựng đồ nghề sửa chữa nhiều ngăn là người bạn trung thành không thể thiếu. Các loại túi đựng dụng cụ sửa chữa hỗ trợ rất tốt giúp nâng cao hiệu quả làm việc cho công nhân.

Dạng túi đựng dụng cụ sửa chữa lớn được làm từ vải cotton siêu bền với 1 – 2 ngăn lớn để đựng dây đai an toàn, kính bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, còn lại là các ngăn nhỏ đựng tuốc nơ vít, cờ lê… Túi đựng dạng lớn hỗ trợ vô cùng hiệu quả với dây đeo quai một bên, đệm lót bên hông giúp chống đau, tì, giảm lực tác dụng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, các loại túi đựng cao cấp còn hỗ trợ tránh tình trạng bị đau  một bên hông gây nên tình trạng lệch hông, sơ cứng xương hông – đây là bệnh thường gặp ở các công nhân thường xuyên làm việc trên cao.

Nên sử dụng túi đựng đồ nghề sửa chữa như thế nào ?

Túi đựng đồ nghề sửa chữa nên được bảo quản và sử dụng một cách cẩn thận, tránh tình trạng bong tróc, rách trong quá trình sử dụng. Tuyện đối không để các vật nhọn nằm cắm dọc vào thân hoặc đáy túi. Đặc biệt rất cần chú ý đền các loại dao rọc giấy, tuốc nơ vít 2 cạnh vì nó có thể gây hỏng, rách túi trong quá trình sử dụng.

Không đựng quá nặng trong quá trình sử dụng túi đựng đồ sửa chữa. Các loại vật nặng gây hại cho cộng sống và phần xương hông của người sử dụng khi phải treo quá lâu. Hơn thế nữa, các loại vật năng gây áp lực, làm bung chỉ túi đựng đồ nghề khi sử dụng trong thời gian dài.

Sau khi sử dụng, bạn cần vệ sinh sạch sẽ, tránh bụi bẩn gây mất thẩm mỹ. Sử dụng các loại đồ sửa chữa đúng ngăn của túi đựng đồ nghề. Sau khi sử dụng, bạn nên đặt túi đựng đồ nghề sửa chữa tại bảo hộ lao động Namtrung vào vị trí dê tìm để có thể sử dụng trong những lần sau được tiện và dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *