Mũ bảo hộ Sseda

Xem tất cả 3 kết quả

Mũ bảo hộ Sseda nhập khẩu độ bền cao, chống chịu lực, chống rơi vỡ, giảm thiểu rủi ro trong quá trình làm việc ở công trường xây dựng. Mũ bảo hộ lao động Sseda xuất xứ từ Hàn Quốc, đặc biệt thích hợp cho người làm việc tại các khu công nghiệp, hầm lò và nhà máy sản xuất. Mũ bảo hộ lao động nhập khẩunày thích hợp cho kỹ sư cao cấp, công nhân xây dựng giúp đảm bảo an toàn lao động.

Với những điểm nổi bật như vậy chắc hẳn bạn sẽ muốn mua cho mình một sản phẩm. Vậy bạn đã biết ở đâu bán mũ bảo hộ Sseda chất lượng, uy tín hãy đến với công ty bảo hộ Namtrung safety. Đây là một địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp và phân phối các mặt hàng bảo hộ lao động đặc biệt là mũ bảo hộ lao động. Mọi nhu cầu đều được chúng tôi đáp ứng đầy đủ nhất.

Đặc điểm của mũ bảo hộ lao động Sseda

Hàn Quốc là một nước hàng đầu đầu về công nghiệp và được đánh giá rất cao về cả việc phát triển, nâng cao an toàn lao động. Những mẫu mũ bảo hộ lao động có xuất xứ Hàn Quốc luôn được đánh giá cả và là sự lựa chọn của nhiều người cả trong và ngoài nước. Với nhiều điểm nổi bật của mình thì mũ bảo hộ Sseda Hàn Quốc từ lâu đã chiếm chọn niềm tin nơi người lao động. Mũ có xuất xứ rõ ràng, thông tin chi tiết rõ ràng có thể nhận biết được dễ dàng trên bao bì sản phẩm. Mỗi sản phẩm nhập khẩu mũ bảo hộ Sseda đều được kiểm tra kĩ càng, kiểm tra đánh giá chất lượng tốt. Mũ cũng đạt được các tiêu chuẩn an toàn như EN, EU, TCVN và đem lại sự yên tâm cho người sử dụng.

Chất liệu chính làm mũ bảo hộ là chất liệu nhựa cao cấp ABS, đây là một trong những chất liệu tốt nhất hiện nay dùng để làm mũ bảo hộ. Mũ bảo hộ Sseda vì thế mà có độ bền cơ học cao, chống va đập cực tốt. Ngoài ra còn có thể hấp thu những chấn rung nhẹ không gây khó chịu cho người công nhân. Thiết kế của mũ cũng mang tính thẩm mĩ cao. Mũ có lỗ thoáng khi, vành mũ vuốt ra và lót mũ bằng nhựa dẻo. Trọng lượng mũ bảo hộ Sseda được tối ưu tốt và không gây ra cảm giác mỏi khi sử dụng mũ. Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho phần đầu trong những tình huống bất ngờ.

 

Lợi ích khi sử dụng mũ bảo hộ lao động đúng cách

Với nhiều người công nhân xây dựng thì mũ bảo hộ là tấm vè bảo hộ tính mạng của họ. Nếu sử dụng mũ bảo hộ đúng cách thì sẽ đem lại nhiều lợi ích cực kì lớn. Như đã biết thì phần đầu luôn là phần dễ bị tổn thương nhất và đồng thời những tổn thương phần đầu luôn có tỉ lệ tử vong cao nhất. Như vậy bắt buộc phải đội mũ khi là việc trong một số môi trường nguy hiểm. Mũ bảo hộ Sseda với nhiều tính năng bảo hộ tuyệt vời luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Sử dụng mũ bảo hộ Sseda rất đơn giản, hiệu quả mà kết quả đem lại nhiều. Thúc đẩy được tiến độ công việc khi người công nhân yên tâm làm việc. Hãy mua và sử dụng ngay cho mình một sản phẩm tại Namtrung safety. Cam đoan chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng với giá tốt nhất thị trường. Liên hệ ngay 0933.911.900 để được tư vấn thêm hoặc đặt hàng online.

MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Mũ BHLD Kukje Hàn Quốc loại 2

95.000 

MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Mũ BHLĐ Kukje Hàn Quốc loại 1

100.000 

MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Mũ bảo hộ Sseda

125.000