Trang bị nội quy phòng cháy chữa cháy

Tình trạng cháy nổ hiện nay tăng đột biến , tính đến năm 2006 thì cả nước đã có 3006 vụ hỏa hoạn và 98 người chết. Đây thực sự là một con số báo động cho cơ quan nhà nước, giám sát quản lý tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại và đặc biệt là người dân. Chính vì thế để hạn chể những tổn thất nặng nề về người và tài sản vệ nâng cao ý thức cho người dân là điều rất cân thiết. Trong mỗi khu vực nhiều người qua lại hay các phân xưởng nhà máy nên trang bị các nội quy phòng cháy chữa cháy để người dân hiểu rõ hơn.

Các trang thiết bị nội quy phòng cháy chữa cháy

Nội quy phòng chống cháy nổ bao gồm bảng tiêu lệnh PCCC , quy tắc phòng cháy chữa cháy và biển báo “ CẤM LỬA”. Bảng nội quy được làm từ chất liệu thép chống gỉ, lớp sơn chống bong tróc, mờ chữ sau khi sử dụng trong thời gian dài. Thiết kế mới những gam màu nổi bật đó là đỏ và vàng, giúp thu hút sự chú ý của người dân. Thường được đặt ở các khu vực công cộng, nhiều người di chuyển qua lại, lắp đặt ở các chung cư, trung tâm thương mại, nơi làm việc ở công trường xây dựng, hay môi trường có chứa các chất dễ cháy như giấy, ni lông, xăng dầu.

Nội dung của quy tắc phòng chống hỏa hoạn đó là đưa ra các nghiêm cấm, chỉ dẫn những điều cần tránh khi sử dụng các thiết bị điện, nơi đặt dụng cụ chữa cháy hợp lý, nêu ra trách nhiệm của mỗi người dân. Đồng thời đưa hướng dẫn cách xử lý khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra như khi xảy ra cháy báo động gấp, dùng bình chữa cháy, cát và nước để dập tắt. Mỗi người dân phải có trách nhiệm đọc, nhớ rõ và thực hiện theo thì tỷ lệ các vụ cháy nổ mới có thể giảm hẳn được.

Nơi bán nội quy phòng cháy chữa cháy uy tín tại Hà Nội

Namtrung Safety là đơn vị uy tín chuyên phân phối trực tiếp các bảng tiêu lệnh PCCC chất lượng cao, được sản xuất theo quy định của nhà nước, có độ bền cao. Bảo Hộ NTS luôn cung cấp số lượng lớn với chính sách giá phù hợp với điều kiện tài chính của doanh nghiệp, phương thức thanh toán đơn giản, dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, chỉ 1 ngày kể từ khi xác nhận được đơn hàng.  Với những khách hàng đã mua thiet bi bao ho lao dong của NTS đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng.

Nếu có nhu cầu trang bị ngay nội quy phòng cháy chữa cháy liên hệ trực tiếp công ty bảo hộ lao động NTS với hotline : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình, mua sản phẩm bảo hộ với giá thành rẻ, sản xuất theo đúng quy chuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *