Trang bị khẩu trang bảo hộ chính là cơ hội đầu tư sinh lời khổng lồ

Khẩu trang bảo hộ là một vật dụng không thể thiếu của mỗi người trong cuộc sống và cả trong công việc. Khẩu trang lọc khí giúp bảo vệ người dùng khỏi những khói bụi, khí độc, axit, những không khí gây ô nhiễm môi trường tránh các bệnh liên quan đến hô hấp như viêm phổi, viêm xoang, gây ra những tổn thương nặng nề, nhức đầu, và phòng tránh các bệnh truyền nhiễm khi ở chỗ công cộng.

Sự an toàn khẩu trang bảo hộ cao cấp

Khi mà công nghiệp hóa hiện đại hóa đô thị ngày càng được đẩy mạnh thì kéo theo những hệ lụy nguy hiểm như tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng cao khi đó con người phải tự tìm cách bảo vệ chính mình bởi việc giảm ô nhiễm không phải ngày một ngày hai mà cả một quá trình rất là dài. Chính vì thế, khẩu trang an toàn lao động là giải pháp cuối cùng để đảm bảo an toàn sức khỏe.

Có thể khi làm việc trong những môi trường mang tính đặc thù xưởng chế xuất thủ công mỹ nghệ, cao su, mỏ dầu, mỏ than… chưa cảm nhận rõ rệt những nguy hiểm mà gặp phải nhưng về lâu dài nếu không đeo khẩu trang sẽ rất nguy hiểm bởi các khí sẽ ngầm dần trong cơ thể ăn mòn làm chức năng hô hấp ngày càng bị giảm. Ngoài ra, khẩu trang còn được sử dụng trong các môi trường bệnh viện để tránh gây lây nhiễm các bệnh có khả năng truyền nhiễm cao, hay trong quá trình khám bệnh, phẫu thuật bị máu bắn vào rất nguy hiểm. Chưa kể việc đeo khẩu trang đảm bảo an toàn vệ sinh.

Tính năng khẩu trang lao động

Đa số các loại khẩu trang đều được trang bị một lớp than hoạt tính để có lọc các bụi bẩn, khí độc giúp người dùng có thể thở một cách tự nhiên.Đối với những khẩu trang đơn thuần chỉ dùng để đi ra đường chống bụi thì chỉ cần các loại khẩu trang thường và có nẹp mũi là khá phù hợp bởi vì những loại khẩu trang như thế cũng đủ để bảo vệ sức khỏe, với thiết kế nhỏ gọn,nhiều màu sắc lựa chọn với 3 lớp cơ bản : vải, bông , lưới.

Còn vào trong môi trường làm việc thì như chứa xăng, dầu, sản xuất giấy, chứa các hóa chất độc hại thì nên sử dụng những loại khẩu trang cao cấp hơn có khả năng chống độc hại ở mức cao hơn khẩu trang bảo hộ 3M là sự lựa chọn hoàn hảo. Khẩu trang 3M thì còn được thêm một van thở một chiều giúp người dùng không cảm giác ngột ngạt, nóng, không đọng sương gây khó chịu.Thương hiệu 3M là một thương hiệu có tiếng trong thị trường bảo hộ lao động, bởi bề dày kinh nghiệm, chất lượng sản phẩm tuyệt vời, luôn hướng tới mục tiêu đảm bảo an toàn lao động. Các sản phẩm khẩu trang 3M , khẩu trang y tế, khẩu trang than hoạt tính … được người lao động tin dùng, và luôn trong tình trạng cháy hàng.

Sự cần thiết của khẩu trang an toàn

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất khẩu trang không đạt tiêu chuẩn có thể chỉ được lấy từ các mảnh vải vụn rồi may vô tình gây ra những nguy hại đến người dùng như viêm phổi, khả năng hô hấp giảm. Việc trang bị khẩu trang bảo hộ chất lượng cho người lao động giúp cho sức khỏe người lao động luôn ở trong tình trạng tốt, tạo niềm tin và sự trung thực cho người lao động.

Các doanh nghiệp nếu không trang bị khẩu trang lao động sẽ mất một chi phí lớn không nhỏ bởi để tuyển nguồn nhân lực lao động có tay nghề và vừa phải có những buổi đào tạo nâng cao tay nghề không phải điều đơn giản và dễ dàng mà cần một quá trình lâu dài. Đồng thời đem lại sự uy tín cho doanh nghiệp ngoài ra thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với đội ngũ nhân viên. Giúp doanh nghiệp luôn đạt hiệu quả công việc cao, ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn. Đây chính là cách thực hiện thiết thực mà đem lại nguồn động lực cao nhất. Có được những chiếc khẩu trang tốt thế nhưng không phải ai cũng biết cách đeo khẩu trang tiện đây chúng tôi cũng xin chia sẻ cách đeo khẩu trang chuẩn nhất.

Công ty bảo hộ NTS chuyên cung cấp các sản phẩm khẩu trang bảo hộ giá rẻ đa dạng chủng loại, phù hợp với từng loại hình môi trường công việc để người lao động có thể thoải mái lựa chọn, đem lại sự an toàn cao nhất . Liên hệ đặt mua : 0933 911 900.

Chúc bạn thành công trong công việc và cuộc sống !