Trang bị đồ bảo hộ khi làm việc tại công trường

Công trường xây dựng là một trong những môi trường làm việc khá nguy hiểm, mặc dù dự án được thiết kế và tính toán để đảm bảo an toàn cho người lao động thế nhưng khi làm việc tại đây bạn cũng cần phải có được cho mình những thiết bị bảo hộ lao động để đảm bảo công việc diễn ra một cách hiệu quả và an toàn.

Namtrung Safety là công ty hàng đầu về thiết bị bảo hộ và những biện pháp an toàn cho các nhà máy xí nghiệp để đảm bảo cho công nhân một môi trường làm việc  tốt nhất.

Mua quần áo bảo hộ
Mua quần áo bảo hộ

Các sản phẩm bảo hộ cần thiết cho công trường

Dù bạn làm bất cứ công việc nào thì việc sắm cho mình những sản phẩm bảo hộ chính hãng với chất lượng tốt là điều rất cần thiết và sau đây sẽ là những sản phẩm không thể thiếu khi làm việc.

 

  1. Mũ bảo hộ: Tại công trường có rất nhiều các vật treo lơ lửng trên cao, những chiếc ốc vít có thể rơi từ độ cao từ 10 đến 20m lên đầu bạn và gây ra chấn thương năng có thể dẫn tới tử vong bất cứ lúc nào chính vì vậy cần phải trang bị cho công nhân làm việc tại đây sản phẩm mũ bảo hộ an toàn để bảo vệ phần đầu một cách tốt nhất khi làm việc. Khi bạn làm việc trên công trường thì lúc nào cũng phải đội mũ để đảm bảo tính mạng cho chính mình. Đặc biệt tại những khu thi công công trình trên cao là khu bắt buộc phải đội mũ bảo hộ lao động.
  2. Giày bảo hộ – Bảo vệ chân hiệu quả: Chấn thương vùng chân chủ yếu là dẫm phải đinh tại những miếng ván khi chưa được đập xuống hay nhổ đi hoặc là do vật liệu rơi vào chân để giảm thiểu chấn thương đến mức thấp nhất bạn cần phải có giày hoặc ủng bảo hộ. Việc lựa chọn giày bảo hộ cũng phụ thuộc rất nhiều vào tính chất công việc bạn làm. Một số loại giày và công việc phù hợp như sau:

Giày bảo hộ bằng da thích hợp với leo trèo

Giày, ủng bảo hộ dungf cho các công việc nặng

Ủng bảo hộ làm bằng cao su phù hợp với môi trường làm việc bằng hóa chất, có các chất ăn mòn hoặc đơn giản chỉ là nước.

  1. Găng tay bảo hộ – bảo vệ da và tay: Trong môi trường công trường xây dựng thì tay là bộ phận chịu người chấn thương nhất bạn có thể bị trầy xước, gãy tay, sai khớp, rách da,… bất cứ lúc nào khi làm việc mà không có đồ bảo hộ lao động là những chiếc gang tay bảo hộ. Khi sử dụng găng tay bảo hộ bạn sẽ tránh được sự ăn mòn của xi măng ướt, một số hóa chất, hắc ín, nhựa đường, các chất axit, chất tẩy rửa,… ngoài việc sử dụng việc dung găng tay thì bạn có thể bôi theo các lớp kem bảo vệ da tay.
  2. Kính bảo hộ: Chấn thương mắt là do vật thể bắn phải trong công trường hoặc do bụi, bức xạ trong khi làm việc chính vì vậy bạn cần phải có những chiếc kính bảo hộ để đảm bảo yêu cầu về an toàn lao động cần thiết.
  3. Khẩu trang bảo hộ: Sản phẩm bảo vệ đường hô hấp chống lại các loại như: Bụi, sương hay khí độc.

Đến với Namtrung Safety là bạn đến với những sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhất trên thị trường.