Tổng quan về quần áo phòng sạch

Công nghiệp sản xuất rất đa dạng và có nhiều công việc yêu cầu rất khắt khe về việc giữ vệ sinh cũng như an toàn lao động. Một số ngành như sản xuất hàng may mặc, thực phẩm, linh kiện điện tử…. đều cần những yếu tố không tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm. Những lúc như này cần có một biện pháp riêng và quần áo bảo hộ cần có những đặc điểm khác.  Quần áo phòng sạch đáp ứng được yêu cầu công việc và làm hài lòng quý khách.

Mua quần áo bảo hộ
Mua quần áo bảo hộ

Quần áo phòng sạch và nhưng tính năng khác biệt

Quần áo bảo hộ lao động thông thường được sử dụng trong các công trường và nhưng môi trường ngoài trời. Nhưng đối với quần áo phòng sạch thì khác, với tính năng khác biệt để đáp ứng nhu cầu dành riêng cho nhiều loại công việc khác. Trước đây khi nền công nghiệp chưa phát triển mạnh mẽ thì sản phẩm này chỉ được dùng trong các cơ sở y tế, các khu vực thí nghiệm. Hiện nay có nhiều công việc cần sử dụng quần áo phòng sạch hơn. Tác dụng chủ yếu của sản phẩm này chống lại những tác hại từ môi trường làm việc cũng như tránh gây bẩn tới sản phẩm trong quá trình làm việc. Sản phẩm này thường đi đôi với những đôi giày phòng sạch.

Thiết kế, chất liệu, cấu tạo

Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm quần áo phòng sạch giúp quý khách có thêm một số hiểu biết và có những tiêu chí đánh giá khi chọn mua sản phẩm này để lựa chọn quần áo bảo hộ phù hợp.

  • Cấu tạo, chất liệu: Với những yêu cầu khắt khe thì có những điểm khác so với những loại quần áo thông thường. Được làm từ chất liệu chính là vải polyester pha sợi carbon. Khi được may thành sản phẩm thì có những tính chất như chống bám bụi, chống tĩnh điện. Độ bền của loại chất liệu này là không phải nhắc tới, cực kì bền chắc với sợi pha carbon.
  • Thiết kế: Với hình dạng giống như những chiếc áo bảo hộ trùm kín, bó sát người sử dụng. Những sản phẩm này có tính thẩm mĩ khá cao nhưng cũng không quá cầu kì, có nhiều size khác nhau tùy theo cỡ người như M, L, XL, XXL…. Màu sắc cũng không có quá nhiều và màu chủ đạo là trắng, xanh, xám. Quần áo phòng sạch có phần mũ đội đầu gắn liền với cổ áo.

Quý khách muốn đặt hàng quần áo phòng sạch cao cấp vui lòng liên hệ hotline 0933.911.900.