An toàn khi làm việc với giày bảo hộ lao động tại bảo hộ NTS

An toàn lao động luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu trong các công trường, xí nghiệp,..hiện nay. Các khẩu hiệu an toàn được treo khắp nơi. Nhưng một trong số các dụng cụ không thể thiếu đó là đồ bảo hộ lao động. Với giá thành thấp, hiệu quả các đồ bảo hộ lao động đang được các công ty, nhà máy, xí nghiệp chú trọng đầu tư. Hôm nay, chúng tôi – công ty phân phối đồ bảo hộ lao động xin giới thiệu sản phẩm giày bảo hộ lao động – một lựa chọn khôn ngoan để bảo vệ an toàn cho người lao động.

giay bao ho lao dong

Giầy bảo hộ lao động chống hóa chất

Nói đến hóa chất là chúng ta nói đến các dung dịch có sức công phá tới sức khỏe con người vô cùng khủng khiếp. Chính vì vậy, khi làm việc với các dung dịch nguy hiểm này, chúng ta cần trang bị những thiết bị tiên tiến nhất. Giày bảo hộ jogger giá rẻ là một trong số đó. Để tránh các tác hại của các dung dịch hóa học, bạn cần trang bị ngay cho mình một chiếc giầy chống hóa chất đang được phân phối tại NTS. Giầy được thiết kế đặc biệt với nhiều lớp, được làm từ những chất liệu cao cấp nhất.

giay bao ho lao dong

Đặc biệt nhất là phần đế siêu bền giúp chống lại cả những vật nhọn, những va đập mạnh. Từ nay bạn sẽ thoải mái đối mặt với các bắn té, các môi trường trơn trượt trong các nhà máy hóa chất vì đã có công ty bảo hộ lao động NTS.

Giầy bảo hộ lao động trong xây dựng, hầm mỏ

Hầm mỏ, xây dựng là các ngành có tỉ lệ tai nạn cao nhất từ trước nay. Đây cũng là khối ngành có vốn đầu tư vào đồ bảo hộ lao động cao nhất từ trước nay. Đặc biệt, với môi trường làm việc nguy hiểm, giầy lao động luôn là trang bị được người lao động đặt lên hàng đầu. Các công dụng của giầy trong việc chống lại các mảnh vỡ, các dây thép, đinh sắt, các viên đá nhọn,..tiềm ẩn ở đống gạch vỡ, dưới các mỏ than,..là không thể phủ nhận. Lớp vỏ của giầy siêu bền bởi chất liệu da cao cấp, thiết kế thông minh, tiện lợi hạn chế những va đập mạnh.

Giầy bảo hộ lao động cách điện

Công nghiệp điện – ngành nghề đòi hỏi người lao động phải hết sức cẩn thận và trang bị những thiết bị an toàn đầy đủ. Sự tinh tế trong thiết kế, tỉ mỉ trong việc chọn chất liệu và chặt chẽ trong việc kiểm duyệt của giầy cách điện được hội tụ trong các sản phẩm tại NTS. Một chiếc giày cách điện sẽ mang đến cảm giác an toàn và sự thoải mái cho người lao động khi làm việc.

giay bao ho lao dong

Các mặt hàng giày bảo hộ với giá thành hợp lý chắc chắn sẽ bảo vệ an toàn cho người lao động. Ngoài mặt hàng giầy, NTS còn cung cấp vô vàn các sản phẩm khác, vô cùng chất lượng, an toàn như găng tay, mũ bảo hộ lao động, khẩu trang, quần áo bảo hộ,… Truy cập website: namtrungsafety.com để biết thêm thông tin về các sản phẩm.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua hay thắc mắc về bất cứ sản phẩm giầy bảo hộ lao động chính hãng nào của NTS vui lòng liên hệ 0933.911.900 để được tư vấn miễn phí.

Chúc quý khách chọn được những sản phẩm mà mình ưng ý nhất. Xin cảm ơn.