An toàn điện cùng thảm cách điện giá rẻ

Môi trường hoạt động công nghiệp luôn có yêu cầu về nguồn điện áp cao, ổn định. Khi làm việc dưới những nơi có nguồn điện áp cao luôn ẩn chứa nhiều nguy hiểm. Mặc dù lưới điện đã được các công ty điện lực đảm bảo an toàn nhưng người lao động vẫn cần trang bị những thiết bị bảo hộ cho riêng mình. Để đảm bảo an toàn điện chung cho một khu vực rộng lớn thì cần có một dụng cụ là thảm cách điện. Ở những nơi điện áp cao luôn có bộ phận nối đất và sản phẩm này được làm ra ngăn cách hiện tượng tĩnh điện, giật điện. Hiện nay Namtrung safety là một địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp mặt hàng sản phẩm thảm cách điện chất lượng, bạn nên lựa chọn chúng tôi nếu có nhu cầu mua.

Cấu tạo và tính năng cách điện an toàn

Chất liệu làm thảm cách điện cao su rất đặc biệt, kết hợp giữa kĩ thuật lưu hóa cao su cùng với chất  chống tĩnh điện, nên cách điện rất an toàn. Sản phẩm  cấu tạo gồm các lớp: hai lớp cao su mềm với mặt trên là lớp chống tĩnh điện dày 0,5mm, lớp dưới là lớp truyền dân điện dày khoảng 1,5mm. Thảm được chia nhỏ thành nhiều đơn vị và có thể ghép khít lại với diện tích tùy vào nơi làm việc. Mặt thảm có phần gồ dạng cầu gai hoặc caro giúp người lao dộng dễ dàng di chuyển mà không bị trơn trượt. Thảm cũng chống thấm nước cực tốt với chất liệu cao su. Màu sắc chủ đạo là màu nâu đỏ, nâu gạch, xanh đen. Bên cạnh đó, các loại găng tay cách điện hạ áp sẽ hỗ trợ tốt hơn cho các công nhân đang thi công trong ngành điện.

Lí do nên mua thảm cách điện tại NTS?

Với một địa chỉ uy tín, kinh nghiệm dày dặn trong ngành sẽ làm hài lòng quý khách về cả chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ và giá thành sản phẩm. Đồ bảo hộ cũng rất đa dạng tại đây, bạn sẽ thấy được một thị trường bảo hộ thu nhỏ khi đến đây. Một số lí do làm bạn cảm thấy sự lựa chọn đúng đắn là Namtrung safety.

  • Luôn đảm bảo chất lượng lượng sản phẩm tốt nhất, hàng mới 100% khi đến tay khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi luôn được nhập từ các thương hiệu hàng đầu, nổi tiếng.
  • Tiêu chí làm việc tích cực đặt lợi ích và an toàn của khách hàng là trên hết.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo và luôn sẵn sang 24/24.
  • Với uy tín của chúng tôi khách hàng có thể yên tâm về mọi mặt, nên chọn mua sản phẩm bảo hộ tại đây.
  • Giá thành sản phẩm hợp lí, rẻ nhất hiện nay.
  • Đa dạng nhiều mặt hàng như mũ bảo hộ, giày bảo hộ, kính chống bụi, phụ kiện bảo hộ….

Nếu quý khách có nhu cầu mua thảm cách điện hay bất kì sản phẩm nào tại Nam trung safety vui lòng liên hệ hotline 0933.911.900