Các thương hiệu bảo hộ lao động nhập khẩu uy tín

Giày bảo hộ lao động nhập khẩu là những sản phẩm bảo hộ lao động được rất nhiều các kỹ sử, công nhân yêu thích và lựa chọn. Nhưng trên thị trường hiện nay thì những đôi giày bảo hộ nhập khẩu lại rất nhiều chủng loại mẫu mã cũng như hàng nhái hàng fake kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường chính vì vậy hôm nay Namtrung safety sẽ chia sẻ đến bạn những thương hiệu giày bảo hộ lao động nhập khẩu uy tín và được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao và ưa chuộng nhất.

Thương hiệu giày bảo hộ lao động nhập khẩu uy tín

Khi lựa chọn giày bảo hộ lao động thì đương nhiên bạn sẽ cần phải lựa chọn cho mình những sản phẩm bảo hộ lao động chính hãng với thương hiệu uy tín trên thị trường và sau đây sẽ là những sản phẩm giày nhập khẩu chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu lớn trên thế giới mà Namtrung safety giới thiệu đến bạn.

1 – Thương hiệu giày bảo hộ Jogger

Giày bảo hộ lao động Jogger luôn là những thương hiệu về giày bảo hộ hàng đầu tại Bỉ, hiện nay thì trên thị trường thì những sản phẩm giày bảo hộ Jogger được coi là những sản phẩm chất lượng tốt nhất với tính năng vượt trội của mình thì nhiều người sử dụng đánh giá rất cao về sản phẩm này.

Những sản phẩm giày Jogger tiêu biểu

Giày Jogger Dakar: Là sản phẩm thể hiện đầy đủ nhất những tính năng vượt trội của một sản phẩm giày bảo hộ lao động giày còn có kiểu dáng thao, trọng lượng nhè, không chỉ sử dụng trong công việc mà bạn có thể sử dụng những đôi giày Jogger Dakar để đi chơi, đi dạo phố, đi phượt với phong cách rất ngầu và menly.

Giày Jogger Desert: Sản phẩm thời trang với đế thép, mũi thép chống và đạp cũng như chống đâm xuyên, nhưng lại được làm từ vải bò rất trẻ trung và năng động như những đôi giày thời trang khác.

Giày Jogger Bestboy: Sản phẩm mà được rất nhiều công nhân sử dụng tại thị trường Việt Nam giày rất thông dụng đảm bảo chất lượng tốt nhất khi sử dụng. Ngoài ra thì bạn còn có thể xem những đôi giày Jogger Bestgirl dành riêng cho nữ giới tại Namtrung safety.

2 – Thương hiệu giày King power

Sản phẩm giày bảo hộ King power nhập khẩu chính hãng từ Singapore cao cấp làm từ da bò thật chính hãng. Sản phẩm này được rất nhiều các kỹ sư công trình sử dụng bởi chúng có nhiều tính năng vượt trội cũng như nhiều những sản phẩm nhiều tính năng vượt trội và có mức giá cũng khá hợp lý.

Giày có độc chống mài mòn tốt, chịu nhiệt lên đến 300 độ C, chống dầu, Tiêu chuẩn chống trượt SRC, và còn nhiều tính năng vượt trội nữa.

Namtrung safety phân phối độc quyền sản phẩm giày King power chính hãng trên toàn miền bắc.

3 – Thương hiệu giày Hàn Quốc

Là sản phẩm giày bảo hộ được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, sản phẩm với chất lượng tốt nhất trên thị trường, giày cũng có kiểu dáng thể thao được làm từ da xịn 100% với các tính năng như: Chống đâm xuyên, chống và đập mạnh, chống dầu, axit, chống trơn trượt, chịu nhiệt rất tốt. Nó sẽ là những sản phẩm được sử dụng rất nhiêu cho dân công trình, đặc biệt nó là sản phẩm giày có kiểu dáng thể thao thích hợp với cả việc bạn sử dụng nó để đi dạo phố hay đi chơi cũng rất tuyệt vời.

Những thương hiệu giày Hàn Quốc nổi tiêng

Giày COV: Sản phẩm giày cao cấp chất lượng cao. được rất nhiều các kỹ sư xây dựng công trình sử dụng, chúng có đầy đủ tính năng của 1 đôi giày bảo hộ cao cấp, tính năng chống va đập, chống đâm xuyên, chống axit, chống tĩnh điện,… và còn nhiều tính năng vượt trội khác nữa như: Chống trơn trượt, chống sốc,…

Giày K2,K3: Cũng là những thương hiệu giày nổi tiếng của Hàn Quốc và không chỉ được dùng trong công việc mà còn được sử dụng hằng ngày đi chơi.

Trên đây là những thương hiệu giày bảo hộ lao động nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất để bạn có thể lựa chọn được những đôi giày chính hãng thì hãy đến với công ty bảo hộ lao động Namtrung Safety để lựa chọn cho mình và nhận được chiết khấu siêu khủng từ chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *