Thông tin về loại sản phẩm mũ bảo hộ Bullard xuất xứ từ Mỹ

Việc sử dụng mũ bảo hộ tại Hà Nội ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến để đảm bảo an toàn cho tất cả người lao động khi làm việc ở các xí nghiệp, hầm mỏ, thủy điện. Một trong số những mũ bảo hộ được ưa chuộng hiện nay thì nổi bật lên là cái tên mũ bảo hộ Bullard..

Mũ Bullard là sản phẩm được công ty bảo hộ NTS nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ cao cấp ngày càng được đổi mới để ngày càng hoàn thiện đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao quốc tế CE345, ANSI Z89.1 USA. Chất liệu của mũ Bullard là nhựa ABS nguyên sinh có độ bền cơ học cao, dày dặn, chịu được các va đập mạnh.

Một điểm khác biệt của sản phẩm đó là phần đai mũ được trang bị lớp xốp xịn, mềm với diện tích rộng bảo vệ toàn diện phần trán tránh sự tấn công bất ngờ từ phía sau. Ngoài ra như một số loại mũ bảo hộ cao cấp khác thì mũ Bullard cũng được trang bị núm điều chỉnh để tạo cảm giác thoải mái và phù hợp cho người lao động.

Mũ cứng bảo hộ

Tác dụng của mũ bảo hộ Bullard

với vỏ mũ được thiết kế trên đỉnh mũ ba rảnh giúp cho khi các vật nặng rơi từ trên xuống sẽ giảm được trọng lực độ chấn thương bảo vệ phần đầu tối đa nhất. Các thành phần cấu tạo mũ bảo hộ nhập khẩu cao cấp Bullard đều có chức năng bảo vệ tuyệt đối cho người lao động.

Bởi ai cũng hiểu rõ phần đầu là bộ phận quan trọng của con người, giúp con người lên kế hoạch sắp xếp và lưu giữ tất cả chính vì thế không nên lơ là coi thường khi làm việc trong những công trường xây dựng, hâm mỏ, xưởng cơ khí…Khi sử dụng mũ bảo hộ lao động có chất lượng tốt nguồn gốc rõ ràng thì sẽ đảm bảo an toàn cho người lao động khi làm việc, giúp họ tự tin và thoải mái thực hiện công việc một cách suôn sẻ.

Địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ Bullard S51

Công ty NTS chuyên phân phối các loại mũ bảo hộ cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ khắp nơi trên thế giới. Với nhiều màu sắc như trắng, xanh , vàng thoải mái cho người lao động lựa chọn. Bảo hộ NamTrung Safety khẳng định luôn đưa đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng có uy tín nhất, giá cả phù hợp vì luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Nếu bạn có bất kì nhu cầu muốn trang bị cho mình mũ bảo hộ Bullard chất lượng cao, giá rẻ thì hãy liên hệ tới công ty bảo hộ NTS với hotline : 0933 911 900. Chúc bạn thành công trong cuộc sống và công việc !