Thảm cách điện hạ áp chất lượng, giá rẻ tại Namtrung Safety

Điện là một trong những nguyên dây gây nên nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng với người lao động. Các mặt hàng bảo hộ lao động cách điện đã được sản xuất và làm giảm đáng kể rủi ro do điện gây ra. Một trong số đó phải kể đến thảm cách điện hạ áp chất lượng – một sản phẩm cao cấp được phân phối bởi Namtrung Safety.

Các loại thảm cách điện hạ áp cao cấp

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các loại sản phẩm cách điện đa dạng về kiểu dáng, phong phú về mẫu mã. Vì sự đa dạng và phong phú đó khiến cho người tiêu khó khăn trong việc lựa chọn sao cho phù hợp. Sau đây, NTS sẽ giới thiệu tới khách hàng 4 mẫu chính:

  • Mẫu GS-LV – thảm cách điện hạ áp cấp 0.

Loại chống trượt bằng nếp gấp trên bề mặt. Mẫu chịu được điện áp 10KV, với độ giày 2.5mm, màu xám tạo sự trang trọng, lịch sự. Sản phẩm được chứng chỉ thử nghiệm số TNBR/HVLT – 2015 – 001.

  • Mẫu GS-SL – thảm hạ ấp cấp 1.

So với thảm cấp 0 thì thảm cấp 1 có thể chịu điện áp 20KV, độ dày 3mm. Thiết kế màu đen và được chứng chỉ thực nghiệm của châu Âu.

  • Mẫu GS – SM. Thảm hạ áp cấp 2.

Thảm cấp 2 có bề mặt mảng hình kim cương. Chịu được điện áp lên đến 30KV. Độ dày an toàn 5mm. Màu đen sang trọng.

  • Mẫu GS-SMG. Thảm hạ áp cấp 3.

Thảm cao su cách điện chống trượt với bề mặt mảng hình kim cương. Chịu được điện áp lên đến 40KV với độ giày 5mm đạt tiêu chuẩn châu Âu về chất lượng. Bốn mặt hàng cao cấp, chất lượng và đảm bảo độ an toàn cực cao cho người lao động.

Thảm cách điện hạ áp giá rẻ đảm bảo chất lượng.

Đến với NTS các bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Không chỉ riêng sản phẩm cách điện mà tất cả các mặt hàng của NTS đều đảm bảo tiêu chuẩn của cả trong và ngoài nước và được công nhận bởi các cơ quan thử nghiệm của MALAYSIA. Đạt chuẩn các đặc tính kĩ thuật TNB: BSEN 61111:2009.

Thảm cách điện chính hãng có trọng lượng riêng khoảng 1.5g/cm­­3, độ cứng 60 Shore A, độ giãn dài tối thiểu 250%, độ bên kéo tối thiểu 5MPa. Bề mặt thảm với thiết kế hình kim cương giúp chống trơn trượt, tạo cảm giác thoải mái và an toàn.

Ứng dụng của thảm cách điện hạ áp Châu Âu

Thảm cao su cách điện được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp để bảo vệ công nhân không bị giật điện. Thảm được sử dụng trong các tủ điện tại các trạm biến thế, trạm truyền tải điện, tủ điện cao thế, phòng thí nghiệm, tủ điện điều khiển,…

Những thông tin trên được cung cấp bởi công ty bảo hộ lao động Namtrung Safety. Để đặt mua hàng tại đây thảm cách điện hạ áp vui lòng liên hệ 0933.911.900.