Tại sao cần sử dụng dụng khẩu trang KT5?

Tình trạng ô nhiễm môi trường ngày một nặng nề do tác động từ sự lưu thông quá tải của lượng lớn các phương tiện giao thông hoạt động trong thành phố, công trình xây dựng, chất thải từ các nhà máy xí nghiệp. Sử dụng khẩu trang bảo hộ trước khi bước ra ngoài đường hay trong quá trình làm việc là cách tốt nhất bảo vệ an toàn cho bản thân. Hãy cùng Namtrung Safety tìm hiểu về loại khẩu trang KT5 có khả năng ngăn chặn các loại bụi, khói bẩn bảo vệ cơ thể luôn khỏe mạnh.

Tầm quan trọng của khẩu trang KT5

Những năm trở lại đây tình trạng ô nhiễm không khí ngày một trở nên nghiêm trọng hơn bao giờ hết, đặc biệt là khu vực trung tâm thành phố. Do lượng lớn các loại xe vận tải lớn hoạt động trong thành phố với tần suất cao cả ngày lẫn đêm. Ngoài ra với sự phát triển cơ sở hạ tầng, các công trình giao thông, xây dựng mọc lên dày đặc dẫn đến lượng khói bụi trở nên nhiều hơn.  Các thành phố lớn của cả nước như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đang rơi vào tình trạng ô nhiễm không khí nằm ở mức báo động đỏ.

Tuy các cơ quan quản lý nhà nước nhanh chóng đưa ra các giải pháp nhưng không thể giải quyết vấn đề này trong thời gian ngắn được. Số lượng trẻ em và người lớn mắc phải các bệnh liên quan đề hô hấp tăng đột biến. Chính vì thế trang bị khau trang bao ho là biện pháp cấp thiết nhất hiện nay, bảo vệ cho cơ thể luôn khỏe mạnh, hạn chế tối đa tình trạng bệnh về đường hô hấp.

Các loại khẩu trang bảo hộ KT5

Khẩu trang bảo hộ KT5 được nhiều người ưa chuộng sử dụng khi có khả năng ngăn chặn các loại khói bụi bẩn, giúp người dùng có thể thở một cách hoàn toàn tự nhiên. Thiết kế khá đơn giản với ba lớp bao gồm cotton và bông với nhiều loại khác nhau, người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn cho bản thân. Namtrung Safety là đơn vị trực tiếp phân phối các loại khẩu trang KT5 có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá thành rẻ, phù hợp với người tiêu dùng. Khi mua sản phẩm bảo hộ tại công ty bảo hộ lao động NTS với số lượng lớn khách hàng sẽ nhận được chính sách giá rẻ hấp dẫn, cùng các dịch vụ hỗ trợ vận chuyển.

Còn chần chừ gì nữa mà không công ty bảo hộ lao động Namtrung Safety với hotline : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình, mua ngay khẩu trang KT5 chính hãng, cao cấp, giao hàng nhanh chóng, tận nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *