Sắm ngay máy bộ đàm tiết kiệm khủng toàn diện

Máy bộ đàm ngày nay không còn xa lạ đối với con người trong những công việc như nhà hàng, sự kiện, khách sạn hay công an giao thông, bộ đội biên phòng. Với những tính năng vượt trội, tiết kiệm thời gian lẫn nhân sự khủng, đem đến hiệu quả công việc cao, dễ dàng quản lý, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các tổ chức.

Cấu tạo của máy bộ đàm

Máy bộ đàm chính hãng được thiết kế khá hiện đại, nhỏ gọn, chất liệu được tối giản nên trọng lượng khá nhẹ, cầm tay tiện lợi, không gây mỏi, dễ dàng để trong túi. Chất liệu nhựa cao cấp, màu đen, chịu chống va đập, chống thấm nước tốt, khung cố định không bị méo. Đa số máy bộ đàm có dung lượng pin rất là lớn tầm 1800-2000mAh, thời gian hết pin tầm 8-10 tiếng, người dùng có thể thoải mái sử dụng.

Cự li liên lạc tầm 3-5km tăng độ ứng dụng cao cho người lao động, đường truyền âm thanh rõ ràng, giúp người nghe không bị cảm giác rè, khó chịu, nhận được thông tin chính xác không bị ngắt quãng.  Bộ đàm tay cầm được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao châu Âu, một bộ đầy đủ bao gồm thân máy, aten, pin sạc, số kênh lớn đa dạng.

Công dụng của máy bộ đàm

Khi trang bị máy bộ đàm cao cấp người lao động có thể dễ dàng trao đổi thông tin một cách nhanh chóng mà không tốn chi phí về thời gian và nguồn lực. Thông báo và cập nhật thông tin, tình hình một cách kịp thời, lên lịch và phân bố công việc của mỗi thành viên trong tổ chức rõ ràng, và mỗi người không chỉ biết rõ công việc cá nhân của mình mà hiểu cả công việc của mọi người trong nhóm để cùng nhau thực hiện nhuần nhuyễn, có hiệu quả hơn giúp giải thích câu hỏi tại sao nên chọn máy bộ đàm Motorola.

Khi có thắc mắc hay sự cố gì xảy ra thì người quản lý có thể nhận biết được địa điểm đang diễn ra vấn đề, đưa ra các giải pháp tạm thời. Đồng thời có thể điều động các bộ phận khác đến ngay lập tức để giải quyết nhanh chóng, hạn chế các nguy hiểm, gây tổn hại đến khách hàng hay những người xung quanh. Máy bộ đàm giúp tập thể gắn kết, có thể tương trợ lẫn nhau  bất kì lúc nào.

Cách sử dụng của máy bộ đàm

Đầu tiên là người dùng phải sạc đầy đủ pin theo như yêu cầu hướng dẫn, tiếp theo là lập một kênh liên lạc chung cho mọi người trong tổ chức cùng sử dụng. Không nên tiếp tục dùng trong điều kiện máy đang bị tình trạng gần hết pin thì lúc đó đường truyền cũng sẽ yếu theo, thông tin nhận được có thể lúc được lúc không. VỊ trí nút mở thường là nút vặn nằm trên phái đầu máy ngay cạnh aten

Công ty bảo hộ lao động NamTrung Safety là địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động máy bộ đàm cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng, giá thành hợp lý. Nhanh tay gọi ngay với hotline : 0933 911 900 để sở hữu ngay những chiếc máy bộ đàm giá rẻ, giao hành nhanh chóng và có cơ hội nhận những phần quà có giá trị qua chương trình khuyến mãi.