Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện hiệu quả, nhập khẩu

Những người làm việc trong môi trường tĩnh điện như sản xuất bán dẫn, các linh kiện điện tử đòi hỏi phải có sự bảo vệ với môi trường xung quanh khá là nghiêm ngặt bởi tính chất tĩnh điện vô cùng nguy hiểm. Trang bị quần áo phòng sạch chống tĩnh điện đảm bảo tính mạng cho người lao động khỏe mạnh, giúp hệ thống máy móc vận hành được an toàn.

Công dụng của phòng sạch chống tĩnh điện

Quần áo phòng sạch là loại trang phục bảo vệ cần thiết đối với mỗi người lao động khi bước vào môi trường sản xuất làm việc. Đồng thời được xem là nhiệm vụ bắt buộc đối với các công nhân kĩ sư nếu muốn bắt đầu công việc. Lý do trang bị quần áo chống tĩnh điện để đảm bảo an toàn cho người lao động, đó là bảo vệ được các linh kiện, máy móc, các đồ điện tử bởi trong môi trường sản xuất này khả năng cọ xát cao thì càng nguy hiểm. Mục đích mua quần áo phòng sạch đó là giảm thiểu tối đa tính ma sát trong môi trường tĩnh điện, tránh tình trạng cháy nổ

Một số kiểu dáng của quần áo phòng sạch chống tĩnh điện

Quần áo phòng sạch hiện nay được sản xuất với nhiều mẫu mã khác nhau như sẽ có bộ quần áo rời hoặc là quần áo liền, form dáng rộng, khi mặc khá thoải mái và thoáng. Về thiết kế của quần áo bảo hộ này thì chủ yếu là sọc dọc và kẻ ca ro, màu sắc thì khá đa dạng, người lao động tha hồ lựa chọn. Loại quần áo phòng sạch này còn được trang bị thêm mũ cùng chất liệu nếu là quần áo bảo hộ chống tĩnh điện rời, bởi môi trường này cần sự đảm bảo toàn diện cho cơ thể người lao động.

Ngoài ra, quần áo chống tĩnh được làm từ vải Polyester kết hợp với những sợi carbon dày đạt tiêu chuẩn chất lượng cao về an toàn. Chất liệu carbon đóng vai trò quan trọng nhất có khả năng chống tĩnh điện, tính bảo vệ của người lao động có hay không. Namtrung Safety chuyên cung cấp các màu sắc thường được người lao động hay tin tưởng sử dụng là màu xanh, trắng, hồng.Tùy thuộc vào môi trường làm việc, độ nguy hiểm và sở thích mà người lao động có thể lựa chọn cho mình loại quần áo chống tĩnh điện phù hợp.

Lưu ý khi sử dụng quần áo phòng sạch chống tĩnh điện

  • Khi mà người lao động sắm các loại quần áo phòng sạch cách đơn giản kiểm tra, có đảm bảo đủ chất lượng, tính an toàn cao thì mật độ của các sợi carbon càng nhiều thì độ bảo vệ càng cao, sự bảo vệ càng lớn.
  • Việc vệ sinh các loại quần áo chống tĩnh điện không phải điều đơn giản như giặt quần áo bảo hộ khác, bởi chất liệu làm ra cũng khác. Chính vì thế vệ sinh quần áo phòng sạch khá là khắt khe bảo vệ được sợi carbon, nên phải có một quy trình giặt riêng biệt để bảo vệ an toàn cho người lao động.
  • Sau khi làm việc thì người lao động nên để quần áo phòng sạch chống tính điễn ở môi trường khô ráo, sạch sẽ, không nên để bừa bải ở những nơi có bụi bẩn, đinh.

Nhanh tay gọi ngay tới công ty bảo hộ Namtrung Safety với hotline : 0933 911 900 để mua các loại quần áo phòng sạch chống tĩnh điện số lượng lớn, giá rẻ, với nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.