Quần áo PCCC là người đồng chí đáng tin cậy của lính cửu hỏa

Quần áo PCCC là sản phẩm bảo hộ lao động không thể thiếu đối với mỗi người lính cứu hỏa, là trợ thủ đắc lực giúp họ băng qua mọi nguy hiểm bảo vệ cho những người đang không lối thoát trong đám cháy. Sử dụng quần áo phòng cháy chữa cháy là cách bảo vệ tốt nhất tính mạng cho người lao động và cho những người dân đang ở trong nguy kịch.

Tại sao lại phải trang bị quần áo PCCC?

Lính cứu hỏa là người luôn đặt cược tính mạng của bản thân của mình mỗi khi xảy ra bất kì vụ hỏa , họ chẳng ngại ngần nguy hiểm luôn nghĩ tới tính mạng của người trong khu vực cháy mà luôn xông pha vào cứu trợ hết mình. Ở trong đám cháy, sự cố có thể xảy ra bất giác lúc nào mà bản thân người lính cứu hỏa cũng chẳng thể lường hết trước được những nguy hại đấy.

Dù người lính cứu hỏa có tài nghệ, có nhiều kinh nghiệm và kĩ năng thế nào mà không trang bị quần áo bảo hộ lính cứu hóa chất lượng cao thì cũng khó lòng thực hiện công việc được suôn sẻ, hoàn thành sứ mệnh của mình một cách suất sắc. Chính việc mặc quần áo phòng cháy giúp người lính cứu hỏa đảm bảo tính mạng an toàn, có cảm giác tự tin thoải mái, tập trung để có thể lên kế hoạch nhanh chóng giải cứu những người dân đang ở trong cơn hỏa hoạn.

Thiết kế quần áo PCCC

Quần áo bảo hộ chữa cháy được thiết kế khá đơn giản gọn không gây cảm giác vướng víu, khó khăn khi di chuyển , màu sắc cơ bản đó là màu xanh tím than và màu da cam. Ngoài ra, quần áo PCCC cao cấp được sản xuất hai loại phổ biến là hai lớp và bốn lớp chất liệu dày dặn có độ bền cao sau khi một thời gian dài liên tục. Thiết kế quần áo bảo hộ còn được trang bị thêm các túi hộp nhỏ để bỏ các vật dụng cần thiết cho quá trình cứu hỏa. Ngoài ra quần áo phòng cháy chữa cháy còn đi kèm với một số sản phẩm phòng cháy.

Hướng dẫn cách bảo quản quần áo PCCC

Sau mỗi lần giải quyết vụ hỏa hoạn chắc chắn người lính cứu hỏa dính rất nhiều bụi bẩn, khói và cả mồ hôi nữa chính thế cần người lao động cần vệ sinh sạch sẽ. Để những lần sử dụng tiếp theo không bị khó chịu và tạo ra các mùi mồ hôi khi mặc không được thoải mái, có thể gây ra nhiều bệnh về da cũng rất nguy hiểm.

Nên kiểm tra thường xuyên tình trạng của quần áo bảo hộ lao động  để xem có bị rách hay hư hỏng chỗ nào để có biện pháp xử lý kịp thời. Luôn để quần áo bảo hộ lính cứu hỏa ở chỗ khô ráo thoáng mát bởi chất liệu khá dày dặn nếu để nơi ẩm ướt tạo môi trường cho các vi khuẩn phát triển.

Cửa hàng bảo hộ Hà Nội chuyên cung cấp sản phẩm quần áo PCCC đạt tiêu chuẩn chất lượng cao được kiểm định nghiêm ngặt, giá cả cạnh tranh. Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết : 0933 911 900.