Quần áo chống hóa chất chất lượng cao, giá rẻ tại Hà Nội

Hóa chất là một ngành công nghiệp đang phát triển mạnh tại Việt Nam. Bên cạnh những lợi ích về kinh tế thì tai nạn lao động cũng là một vấn đề nan giải cần được giải quyết. Nhiều biện pháp đã được đưa ra nhưng không đem lại quá nhiều hiệu quả. Việc dùng các dụng cụ bảo hộ lao động hiện nay là biện pháp tối ưu nhất để bảo đảm an toàn cho người dùng đặc biệt là quần áo chống hóa chất.

Công dụng của quần áo chống hóa chất

Quần áo chống hóa chất là mặt hàng chất lượng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hóa chất, xăng dầu, bệnh viện,… Quần áo bảo hộ lao động tránh nguy cơ bị bỏng bởi axit do bắn, té lên cơ thể. Chống các loại bụi bẩn, vi khuẩn độc hại, chống hóa chất lỏng, dạng nhẹ. Không thấm, chống bám dính tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người lao động. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng chống tĩnh điện hiệu quả. Quần áo phòng hóa được thiết kế đẹp mắt, phù hợp với các kĩ sư, nhân viên kỹ thuật, bảo trì, nhân viên y tế,…

Mua quần áo bảo hộ

Sử dụng quần áo chống hóa chất hiệu quả

Việc sở hữu một bộ quần áo bảo hộ chống hóa chất chưa chắc đã đảm bảo an toàn cho bạn nếu bạn không biết cách sử dụng chúng. Sử dụng đúng cách, hiệu quả là điều vô cùng quan trọng và cần thiết với sự an toàn của bạn. Sau đây, công ty bảo hộ lao động NTS sẽ chia sẻ tới bạn kinh nghiệm sử dụng quần áo phòng hóa hiệu quả.

Đầu tiên bạn cần sở hữu cho mình một bộ quần áo phòng hóa chất lượng, cao cấp. Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng quần áo sẽ ảnh hưởng đến thời gian sử dụng. Chọn quần áo bảo hộ phù hợp với cơ thể bạn, tránh quần áo quá chật hoặc quá rộng sẽ ảnh hưởng đến cơ thể bạn khi làm việc. Tiếp theo, bạn cần mặc quần áo theo hướng dẫn, không để da bị hở, kiểm tra xem quần áo có bị rách hay hỏng hóc gì không. Khi làm việc, bạn cần tránh những va chạm không đáng có gây ảnh hưởng đến quần áo. Vệ sinh và bảo quản quần áo cẩn thận sau khi sử dụng.

Cấu tạo và đặc điểm của quần áo chống hóa chất

Vì được sử dụng trong các môi trường nguy hiểm nên quần áo chống hóa chất cao cấp được cấu tạo bằng những chất liệu cao cấp, siêu bền có khả năng chống axit, hóa chất độc hại. Thiết kế của đồ bảo hộ giúp tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người lao đông, cho phép người dùng tiếp xúc trực tiếp với các môi trường hóa chất, axit.

Công ty bảo hộ Namtrung Safety cung cấp đa dạng các mặt hàng quần áo bảo hộ chất lượng cao. Quần áo chống hóa chất nhập khẩu tại đây được sản xuất theo dây chuyền hiện đại hàng đầu thế giới, thiết kế thông dụng, nhiều mẫu mã, chủng loại. Sản phẩm còn được ưa chuộng với người tiêu dùng bởi giá thành rẻ, nhiều ưu đãi.

Hãy sở hữu cho mình những sản phẩm bảo hộ chất lượng ngay hôm nay bằng cách liên hệ với chúng tôi qua hotline 24/24 : 0933.911.900 hoặc vào trang chủ namtrungsafety.com để tìm hiểu và được tư vấn miễn phí.