Quần áo chống acid bảo vệ sự an toàn cho người lao động

Quần áo chống acid là sản phẩm bảo vệ sự an toàn cho người lao động khi làm việc trong những môi trường hóa chất mà nguy hiểm luôn rình rập. Việc trang bị đồ chống acid là thực sự cần thiết, là giải pháp tốt nhất tại thời điểm hiện tại, được các doanh nghiệp quan tâm để đem lại sức khỏe tốt cho người lao động.

Tầm quan trọng của quần áo chống acid chất lượng

Ngày nay khi việc sản xuất các loại hóa chất acid đóng một vai trò quan trọng trong đời sống của con người, giúp nền kinh tế của đất nước ngày càng phát triển. Nhưng bên cạnh đó những hệ lụy mà các loại acid đem lại thì không hề nhỏ, chỉ cần một tác động nhỏ khi bị hóa chất bắn vào thì có thể bị ăn mòn sâu da, hủy hoại các lớp tế bào ảnh hưởng đến cuộc sống và cả công việc.

Mua quần áo bảo hộ
Mua quần áo bảo hộ

Bởi thế nên việc trang bị các mặt hàng chống acid luôn phải đưa lên đầu tiên khi người lao động bắt đầu công việc, để hạn chế mọi nguy hại sớm nhất có thể. Đồng thời mặc  giúp người có thể thoải mái làm việc, không gây ra tình trạng lo lắng hoang mang. Khi doanh nghiệp trang bị sản phẩm giúp người lao động có thể tập trung lúc làm việc đem lại hiệu quả công việc cao. Những đồ bảo hộ đi kèm với quan ao bao ho lao dong như mũ bảo hộ, mặt nạ phòng độc,…. cũng rất quan trọng.

Mẫu mã đa dạng quần áo chống acid công nghiệp

Đồ bảo hộ chống acid được thiết kế đặc biệt hơn so với các loại bảo hộ khác chính là quần áo bảo hộ kín từ đầu đến chân không được để hở bất kì bộ phận da nào. Thường được may bằng chất liệu vải riêng biệt như vải không dệt, cao su đặc chủng có khả năng chống các loại vi khuẩn acid nhẹ, tính năng chống mài mòn cao, độ bền tốt.

Mua bán quần áo chống acid tại công ty bảo hộ NTS

Những loại quần áo chống aicd mà công ty bảo hộ lao động NTS thường cung cấp đó là quần áo chống hóa chất – Dupont – Tychem nhập khẩu từ Mỹ, quần áo chống hóa chất Malaysia và một số quần áo bảo hộ khác có  độ đảm bảo an toàn cao. Bảo hộ NTS luôn cập nhật những loại mặt hàng chống acid mới nhất với nhiều mẫu mã đa dạng, giá rẻ hợp với người lao động.

Đặc biệt, hầu hết các đồ bảo hộ được sử dụng ở môi trường mà có thể nguy hiểm đến tính mạng của người lao động bất kì lúc nào như môi trường sản xuất phân bón, nghiên cứu các loại hóa chất, các bệnh viện y tế. Chính vì thế  nên trước khi đưa đến tay người sử dụng đều được bảo hộ NTS kiểm tra nghiêm ngặt và chặt chẽ, quần áo bảo hộ phải luôn trong tình trạng mới không bị rách hay có vết xước.

Hãy còn chần chừ gì nữa mà không trang bị ngay quần áo chống acid giá rẻ để đem lại sự tự tin khi làm việc , đảm bảo sự an toàn. Gọi ngay để biết thêm chi tiết : 0933 911 900.