Quần áo bảo hộ lao động dành cho thợ điện

Ngày nay, công nhân các ngành khách nhau được trang bị những sản phẩm bảo hộ theo từng đặc thù với màu sắc, kiểu dáng và chất liệu riêng biệt. Với ngành điện cũng vậy, các sản phẩm quần áo bảo hộ lao động giá rẻ dành cho thợ điện cũng cần có những tiêu chuẩn về chất lượng, màu sắc cùng với các thiết kế phù hợp. Trong bài viết này, Namtrung Safety xin giới thiệu đến quý khách những thông tin chi tiết về quần áo bảo hộ ngành điện.

Đặc điểm của quần áo bảo hộ dành cho ngành điện lực

Thông thường, các sản phẩm bảo hộ ngành điện được may bằng chất liệu vải kaki Nam Định. Đây là chất liệu bền, có khả năng cách điện rất tốt. Không chỉ vậy, với đặc thù hoạt động, hầu hết các loại quần áo này đều có màu cam với đường đi may chắc chắn, độ bền thách thức thời gian. Sở dĩ như vậy, vì thợ điện là nghề nghiệp có tần suất xảy ra nguy hiểm rất cao và không gian hoạt động là trên các cột điện cao thế. Màu cam sẽ giúp người công nhân trông nổi bật hơn, trong trường hợp có tai nạn xảy ra, các cứu hộ viên cũng sẽ dễ dàng tiếp cận và giải cứu kịp thời.

Mua quần áo bảo hộ
Mua quần áo bảo hộ

Chất liệu kaki giúp tăng độ bền của quần áo vì phải cọ sát nhiều với cột điện trong quá trình lao động. Không chỉ vậy, kaki là loại vải nhẹ, có độ co giãn và thoáng nhất định giúp tạo cảm giác thoải mái cho người lao động khi phải nhiều giờ liên tục, đặc biệt trong các điều kiện nắng nóng. Tuy nhiên, để sản phẩm sử dụng được lâu dài, quý khách nên biết cách sử dụng quần áo bảo hộ lao động đúng cách và an toàn để có phương pháp bảo quản tốt nhất.

Quần áo thợ điện tiêu chuẩn với áo có 2 túi, quần 4 túi giúp dễ dàng hơn khi đựng nhiều các vật dụng nhỏ như: đoạn dây điện, kìm bấm, kìm uốn … Các loại quần áo bảo hộ ngành điện có hiều kích cỡ khác nhau giúp phù hợp với nhiều form người trên thực tế.

Địa chỉ bán quần áo bảo hộ lao động ngành điện

Quý khách có thể click vào đây để đặt mua quần áo bảo hộ lao động giá rẻ nói chung và quần áo ngành điện nói riêng. Namtrung Safety là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bảo hộ lao động tại Việt Nam. Với danh mục sản phẩm đa dạng, số lượng nhà xưởng và chi nhánh trải dài từ Bắc tới Nam, bảo hộ lao động Namtrung sẽ giúp quý khách có được những sản phẩm chất lượng nhất. Quý khách có thể tham khảo thêm về công ty bán quần áo bảo hộ tại Hà Nội.

Đặc biệt hơn, khi đặt mua các sản phẩm quần áo bảo hộ ngành điện số lượng lớn. Quý khách sẽ được nhận chiết khấu về giá ưu đãi, không mất phí vận chuyển và được chăm sóc cách sử dụng quần áo ngành điện một cách bài bản và hiệu quả nhất.