Đồ bảo hộ lao đông bảo hộ cho thợ hàn giá rẻ

Gò hàn là một ngành đóng vai trò rất quan trọng, tuy nhiên nó luôn tiềm ẩn những nguy hiểm không ngờ tới. Các mối hàn được nung nóng để gắn liền các mối sắt với nhau, trong quá trình đó hồ quang xuất hiện, chứa đến 90% là tia UV, tia UV được xem là một trong những loại tia gây ra tỉ lệ ung thư da cao nhất tính đến thời điểm hiện tại. Việc trang bị đồ bảo hộ lao động nhằm bảo đảm sức khỏe cho người công nhân. Trang bị cho thợ hàn gồm có: quần áo bảo hộ cho thợ hàn, kính chống tia UV là 2 vật dụng quan trọng nhất.

Các sản phẩm bảo hộ lao động dành cho thợ hàn

Mua quần áo bảo hộ
Mua quần áo bảo hộ

Quần áo bảo hộ cho thợ hàn

 Quần áo bảo hộ lao động dành cho thợ hàn thường được làm từ chất liệu Păng Rim thoáng mát, độ bền cao, chống nhiệt, chống thấm tốt. Quần áo bảo hộ loại này thường có giá từ 220.000 đồng đến 250.000 đồng/ bộ. Quần áo bảo hộ cho thợ hàn giá rẻ thì được làm từ chất liệu kaki khá phổ biến. Vải kaki tuy hơi cứng hơn vải Păng Rim nhưng độ bền vượt trội hơn hẳn, dễ giặt khô, thoáng mát. Quần áo bảo hộ kaki có giá từ 120.000 đồng đến 160.000 đồng/ bộ.

 Hiện nay quần áo bảo hộ lao động thợ hàn có 2 loại như trên gồm các màu ghi xám, màu đen kết hợp xanh dương, màu vàng đen… Với thiết kế độc đáo, trẻ trung, nhiều họa tiết thời trang phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi.

Kính hàn chống tia UV

 Kính hàn chống tia UV được sản xuất bằng nhựa tối màu không xước. Kính có chỉ số chống tia UVA và UVB ấn tượng, bảo vệ mắt của bạn tốt hơn. Ngoài ra, nếu bạn có sử dụng mũ bảo hộ lao động, hãy mua ngay phụ kiện bảo hộ- kính chống tia UV cũng rất tiện dụng, bạn chỉ cần bỏ ra thêm 50.000 để có một chiếc mũ kèm kính bảo hộ.

Giày bảo hộ dành cho thợ hàn

 Đối với ngành gò hàn, giày bảo hộ luôn là trang bị quan trọng. Nó giúp người thợ tránh khỏi các va đập, vật rơi vào chân, vật đâm xuyên. Giày bảo hộ dành cho công nhân hàn được sử dụng là giày chống đinh mũi thép là hợp lý hơn cả. Giày bảo hộ loại này có giá khoảng 300.000 đồng đến 400.000 đồng/ đôi.

 Trên đây là toàn bộ các sản phẩm đồ bảo hộ lao động dành cho thợ hàn. Bạn có nhu cầu đặt mua quần áo bảo hộ cho thợ hàn giá rẻ, găng tay, mũ, kính, giày bảo hộ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chung tôi qua hotline: 0933-911-900. Hoặc đến ngay địa chỉ công ty Nam Trung Safety tại số nhà 32A ngõ Láng Trung, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Nam Trung Safety- cam kết chất lượng, uy tín, giá thành hợp lý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *