Quần áo bảo hộ kỹ sư có điểm gì đặc biệt đối với người lao động

“ Đồ bảo hộ lao động chỉ dành cho công nhân” đây là ý kiến của đa số người mà chúng tôi phỏng vấn. Bạn có biết, mỗi ngành nghề đều được phân chia cấp bậc rõ ràng và mỗi cấp bậc đều có các dụng cụ bảo hộ riêng. Và đó cũng là lý do bài viết về quần áo bảo hộ kỹ sư này ra đời.

Giới thiệu về quần áo bảo hộ kỹ sư giá rẻ

Khác với các đồ bảo hộ khác, quần áo kỹ sư được làm từ chất liệu vải Păng Rim 100% – loại vải nhập khẩu từ Nhật Bản. Vải đảm bảo độ mịn, không bị xù hay phai màu khi giặt, thoáng mát khi mặc, độ bền cao,… Đối với các loại vải thông thường, khi làm việc với dầu mỡ, hóa chất hay các chất bẩn,.. sẽ dễ bị vấy bẩn và vô cùng khó giặt nhưng đối với quần áo kỹ sư thì khác. Sản phẩm chống hóa chất, dầu mỡ cực tốt, ngăn ngừa bụi bẩn hiệu quả.

Để mang đến sự tiện lợi cho kỹ sư, áo còn được thiết kế với nhiều tính năng nổi bật. Đặc biệt là sự đa dạng trong màu sắc và kiểu dáng. Mặc áo sẽ tạo sự lịch lãm, cảm hứng sáng tạo, tập trung hơn cho các kỹ sư trong công trường, các công ty, xí nghiệp,… Hiện nay tại thị trường Việt Nam, bạn sẽ rất khó tìm mua được quần áo cho kỹ sư đúng chuẩn. Hãy đọc bài viết địa chỉ tin cậy mua quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội để có thêm thông tin giúp bạn mua sản phẩm bảo hộ tốt nhất, giá rẻ nhất.

Quần áo bảo hộ kỹ sư các loại

Mang đến sự tiện lợi và các thông tin bổ ích cho khách hàng luôn là tiêu chí mà chúng tôi hướng tới. Và nếu bạn đang thắc mắc về mặt hàng quần áo kỹ sư thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về 2 loại sản phẩm dành cho kỹ sư vô cùng đặc biệt:

  • Quần áo bảo hộ lao động đồng phục kỹ sư lilama

Lilama là mặt hàng được sản xuất trong nước, đảm bảo chất lượng TCVN 6692-2000. Sản phẩm được làm bằng vải kaki Hàn Quốc và  hội tụ những công dụng tuyệt vời mà chúng mang lại.

–    Áo kỹ sư có tay dài, được may từ các nhân công hàng đầu với những máy móc hiện đại.

–   Kiểu dáng đẹp mắt, phù hợp cho kỹ sư, nhân viên kỹ thuật, công nhân,….

–  Sản phẩm có 2 túi dọc bên hai sường và 2 túi hút ẩm,…

–   Thấm mồ hôi, tạo sự thoáng mát khi sử dụng.

Đây là mặt hàng được sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng, công nghiệp điện, may mặc,… Nhưng đối với các ngành nghề liên quan đến hóa chất, xăng dầu,… thì các kỹ sư cần trang bị những sản phẩm phòng hóa. Sau đây, NTS xin giới thiệu đồ bảo hộ chống axit cho kỹ sư:

–    Quần áo được thiết kế theo kiểu liền đảm bảo không bị tụt hay hở bụng,…

–    Sản xuất theo dây chuyền hàng đầu Việt Nam và đảm bảo tiêu chuẩn TCVN về chất lượng.

–    Làm từ nhựa dẻo PVC cao cấp, phòng chống hóa chất cực tốt.

–    Phòng chống hóa chất, dung dịch độc hại, chống tĩnh điện,…

Ngoài ra, bạn còn thể tìm thấy vô vàn các sản phẩm quần áo bảo hộ cho công nhân chất lượng, cao cấp khác tại TRANG CHỦ: namtrungsafety.vn Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí: 0933.911.900.