Nút tai chống ồn liều thuốc hiệu quả bảo vệ đôi tai luôn khỏe mạnh

Tiếng ồn đang là vấn đề nhức óc của tất cả mọi người hiện nay khi hầu hết các công việc đều phải phụ thuộc vào máy móc nên việc hạn chế tiếng ồn là khó mà thực hiện trong ngày một ngày hai được. Nên cách vừa đảm bảo sức khỏe cho người lao động vừa giữ được tiến độ làm việc đó chính là trang bị nút tai chống ồn.

Sự cần thiết của nút tai chống ồn cao cấp

Ở bất kì đâu chỉ cần bước ra ngoài đường thì bản thân mỗi người đã phải đối mặt với việc tiếp xúc tiếng ồn một cách kinh khủng ở khắp mọi nơi.  Đối với những người làm việc trong các công trường xây dựng, xưởng cơ khí, hầm mỏ thì khi phải thường xuyên nghe sẽ làm cho đôi tai luôn trong tình trạng mệt mỏi, nhức tai.

chup tai chong on
chup tai chong on

Khi nghe tiếng ồn vượt mức sức chịu đựng của con người sẽ gây ra tình trạng thủng màng nhĩ, khả năng nghe giảm có kh còn dẫn đến điếc tai gây ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người lao động. Chính vì thế việc trang bị nút tai chống ồn chất lượng cùng với mũ bảo hộ lao động là điều cần thiết đảm bảo an toàn cho người lao động, giúp cho người lao động có thể tập trung làm việc, tránh gây chi phối tâm lý, làm giảm năng suất công việc.

Lợi ích của nút tai giảm âm

Nút tai cách âm được làm từ cao su chống ồn với phổ biến là 3 tầng cao su làm giảm tối đa tiếng ồn ở mức tốt nhất phù hợp với ngưỡng nghe của con người. Việc sử dụng sản phẩm chống ồn giúp bạn tránh tình trạng đau nhức đầu, cau có, đảm bảo công việc luôn suôn sẻ, để thính giác luôn được khỏe mạnh. Bởi một khi thính giác có dấu hiệu kém đi nếu cứ tiếp tục làm thì khó sửa chữa, thậm chí thính giác không thể trở lại hoạt động như cũ . Khi đeo nút tai chống ồn thì không cảm giác đau nhức, khó chịu mà rất êm ái, dễ chịu.

Công ty bảo hộ NTS cung cấp nút tai bảo hộ

Công ty bảo hộ lao động NTS chuyên cung cấp các sản phẩm chống ồn khá đa dạng, được nhập khẩu từ nước ngoài và trong nước, đều đạt chất lượng cao. Tất cả sản phẩm nút tai cách âm được phân phối chính hãng đều được kiểm định nghiêm ngặt từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như nút tai 3M, Proguard.

Các thiết kế của đeo tai chống ồn phong phú, kiểu dáng bắt mắt, thời trang phù hợp với từng loại công việc khác nhau. Bảo hộ NTS cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đều được kiểm tra kĩ nguồn gốc xuất xứ, nút tai chống ồn giá rẻ phù hợp với túi tiền của người lao động.

Sử dụng thiết bị chống ồn là cách bảo vệ duy nhất bảo vệ người lao động nên thiết nghĩ tất cả người lao động khi làm việc trong những môi trường ô nhiễm tiếng ồn nên sắm cho mình một cái. Chúc bạn thành công trong công việc và cuộc sống!