Nút bịt tai chống ồn

Làm việc trong môi trường quá ồn và những âm thanh cường độ lớn liên tục có thể ảnh hưởng tới tai thậm chí nếu không quan tâm sẽ gây đến điếc, nặng tai. Vì vậy bạn cần sử dụng bít tai chống ồn để hạn chế ảnh hưởng. Hiện Namtrung safety có cung cấp mẫu sản phẩm này và nếu bạn muốn mua sản phẩm có thể đến với chúng tôi.

Tại sao phải sử dụng bịt tai chống ồn

Âm thanh vào bắt đầu từ tai ngoài sau đó được chuyển xuống các ống tai cho đến khi nó đạt đến màng nhĩ. Màng nhĩ, một màng mỏng kéo dài trong tai, được di chuyển bằng các sóng âm thanh. Khi rung động âm thanh đạt được, ở dạng cuộn ống chứa đầy chất lỏng gọi là ốc tai, hàng ngàn tế bào lông trong ốc tai dịch các rung động thành các xung điện được truyền tới não để giải thích. Lặp đi lặp lại tiếp xúc với âm thanh lớn mà không dùng chụp tai chống ồn sẽ vĩnh viễn làm hỏng các sợi lông nhỏ gọi là lông mao. Một khi các lông mao bị hư hỏng, chúng không bao giờ mọc lại. Việc này dẫn đến việc ù tai có thể dẫn đến điếc tạm thời hoặc vĩnh viễn.

chụp tai chống ồn nhập khẩu
chụp tai chống ồn nhập khẩu

Cấu tạo của bịt tai

Nút bịt tai chống ồn có hai loại có dây đeo và không dây (tránh bị rơi mất).Cấu tạo của nút chống ồn bằng mút tổng hợp hoặc silicon chất lượng cao đảm bảo có thể sử dụng với nhiều mức độ ồn khác nhau (tính theo dB). Nút tai mềm giúp sử dụng dễ dàng và thoải mái. Ngoài ra nút tai chống ồn giảm thiểu được tiếng ồn ào, tiếng mà làm việc trong môi trường nung nấu sắt thép hay như những nơi như công trường với việc khoan cắt bê tông .Nút tai được thiết kế 3 tầng vừa lỗ tai không gây cảm giác khó chịu đau nhức rất thoải mái phù hợp với tất cả mọi người.

Hướng dẫn sử dụng bịt tai chống ồn

Đầu tiên, bạn cần trang bị cho mình một công cụ chuẩn đã nhé, sau đó là cách sử dụng sản phẩm này đúng cách.

 1. Dùng tay xoay bóp se tròn phần giữa thân tới đầu nhỏ cho nút tai thu gọn lại. Dùng 1 tay kẹp cố định hình dáng nút tai
 2. Tay còn lại kéo vành tai hướng lên trên và ra sau. Đưa từ từ phần đầu nút tai vào ống tai.
 3. Đẩy nút tai vào trong, giữ tay ấn từ 10 – 15 giây để nút bung nở trở lại hìng dáng ban đầu. Lúc này nút bít kín lỗ tai, ngăn tiếng ồn hơn 90%. Đây là trong trường hợp nút 3M còn loại khác tỉ lệ này có thể giảm dần. Chú ý thông tin trên bao bì có ghi Pre-Shaped Foam Ear Plugs thì nút bịt tai chống ồncó khả năng phục hồi hình dáng cao hơn, dẻo hơn loại phổ thông khác.
 4. Sau khi sử dụng, cần tháo nút tai từ từ, tránh bị gẫy cao su, khi nhét vào khó khăn hơn và không khít nữa. Ngoài ra, việc gỡ thô bạo có thể làm xây xước mưng mủ rất nguy hiểm.

Địa chỉ bạn bịp tai chống ồn chất lượng

Không chỉ có nhiều kinh nghiệm trong ngành bảo hộ lao động mà chúng tôi còn được nhiều khách hàng chọn lựa bởi những lí do dưới đây. Nếu thấy đúng bạn có thể đến với công ty chúng tôi và sẽ là một khách hàng thân thiết chứ.

 • Với hơn thập kỉ phát triển qua thì uy tín của công ty đã được gây dựng, chúng tôi luôn nhận những phản hồi từ phía khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm của mình và chất lượng dịch vụ.
 • Chúng tôi luôn coi khách hàng là nhất, đem đến những gì tốt nhất cho khách hàng, đặt lợi ích khách hàng cùng sự an toàn lao động lên trên hết.
 • Tiêu chí làm việc tích cực “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.
 • Chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.
 • Đa dạng các mặt hàng bảo hộ không chỉ có bịp tai chống ồn như: dây an toàn, mũ công nhân, quần áo kĩ sư, kính chống bụi….
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tích cực, phục vụ tận tình, chu đáo và luôn sẵn sàng 24/24.
 • Giá thành sản phẩm cũng rất hợp lí, cạnh tranh và luôn là rẻ nhất trên thị trường.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng nút tai chống ồn chất lượng có thể liên hệ với NTS qua số hotline 0933.911.900

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *