Nội quy phòng cháy chữa cháy

Phòng cháy chữa cháy là trách nhiệm của mọi cá nhân và tổ chức để đảm bảo sự an toàn tài sản cũng như tính mạng của tất mọi người trong công ty, tổ chức, doanh nghiệp. Hơn lúc nào hết cần đẩy mạnh hơn nữa công tác chuẩn bị phòng cháy và chữa cháy. Đối với công ty, doanh nghiệp trước khi đi vào hoạt động cần phải hiểu rõ về những nội quy quy định phòng cháy chữa cháy theo quy định của pháp luật. Sau đây Namtrung Safety công ty chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy đủ loại tốt, bền và đẹp chúng tôi xin chia sẻ tới mọi người những nội quy phòng cháy chữa cháy.

Nội quy PCCC

Để đảm bảo an toàn tài sản, tính mạng của con người và trật tự an ninh trong Nhà trường, căn cứ vào tình hình thực tế , nay xin ban hành nội quy phong cháy và chữa cháy trường học, công ty, doanh nghiệp.

1. Phòng cháy và chữa cháy (PCCC) là nghĩa vụ của toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên và học sinh. Mọi người đều phải tham gia tích cực công tác PCCC.

2. Nghiêm cấm khách, Cán bộ, CNV, Giáo viên và học sinh  tự ý câu mắc, thay đổi sửa chữa thiết bị an toàn, thiết bị tiêu thụ điện, dây dẫn điện. Không để chất dễ cháy gần cầu chì, bảng điện, đường dây dẫn điện.

3. Nghiêm cấm khách, Cán bộ, CNV, Giáo viên và học sinh sử dụng bếp điện, bàn ủi, hút thuốc ở nơi biển báo cấm lửa trong và ngoài giờ làm việc.

4. Phương tiện chữa cháy phải để đúng vị trí đã quy định, đảm bảo dễ thấy, dễ lấy đưa vào sử dụng khi cần thiết. Không sử dụng phương tiện PCCC vào việc khác.

5. Cán bộ, Giáo viên, CNV và học sinh phải có trách nhiệm bảo quản phương tiện PCCC, phải tham gia học PCCC và tuyên truyền cho mọi người cùng tham gia PCCC.

6. Nghiêm cấm khách, cán bộ, CNV, giáo viên và học sinh mang chất dễ cháy và chất nổ vào trường.

7. Bất cứ người nào khi phát hiện ra chất cháy phải báo động (qua hệ thống điện thoại hoặc chuông báo động) cho Nhà trường, Chính quyền địa phương hay trực tiếp thông tin cho Phòng Cảnh sát PCCC ( điện thoại 114).

8. Các thành viên trong nhà trường tăng cường kiểm tra, nhắc nhở học sinh trong nhà trường và mọi người chấp hành nội quy PCCC trong và ngoài giờ làm việc.

Thiết bị phòng cháy

Namtrung Safety là công ty chuyên bán thiết bị phòng cháy ở Hà Nội như quần áo phòng cháy, ủng phòng cháy, bình chữa cháy… với giá rẻ chất lượng. Những sản phẩm bảo hộ lao động của chúng tôi đã giúp ích rất nhiều cho tất cả mọi người đã làm hạn chế những vụ cháy nổ, giảm thiệt hại về người và của cho công ty, doanh nghiệp. Quý khách nếu có nhu cầu mua xin liên hệ hotline 0933911900 để được tư vấn lựa chọn và mua.