Địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ lao động nhập khẩu rẻ nhất tại Hà Nội

Cơ thể con người thì quan trọng nhất vẫn là cơ quan điều khiển chính là bộ não và phần đầu. Đối với những người làm việc ở công trường hay những nơi có thể nguy hiểm tới phần đầu thì biện pháp để bảo vệ của họ là chọn cho mình một chiếc mũ bảo hộ lao động chất lượng. Nhiều người hiện nay thường chọn mũ bảo hộ nhập khẩu vì chất lượng tốt, thiết kế đẹp, đa dạng. NTS xin gửi tới quý khách một số sản phẩm mũ bảo hộ nhập khẩu cao cấp, giá rẻ. Thương hiệu sản phẩm của NTS chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

bao ho lao dong nhap khau

Mũ bảo hộ lao động nhập khẩu cao cấp.

Công ty Namtrung Safety luôn là nơi cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động chất lượng, được nhiều khách hàng tin mua. Chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu sản phẩm bảo hộ trong đó có mũ. Một số loại mũ nhập khẩu như mũ bảo hộ 3M, Blue Eagle, Bullard, Kukje… Các loại mũ được nhập khẩu chính hãng từ các công ty uy tín của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (những nước công nghiệp hàng đầu thế giới). Mũ bảo hộ nhập khẩu rất yên tâm về chất lượng, chuẩn an toàn lao động, ngoài ra còn đa dạng về thiết kế, màu sắc, chủng loại thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

bao ho lao dong nhap khau

Mũ bảo hộ lao động nhập khẩu Hàn Quốc

Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp các loại mũ nhập khẩu mà còn có các mặt hàng mũ sản xuất tại Việt Nam, chất lượng cũng cực kì tốt. Nếu bạn cần một chiếc mũ nhập khẩu mà phân vân về giá thành thì bạn có thể chọn một chiếc mũ bảo hộ Việt Nam vì nó sẽ có giá thành rẻ hơn. NTS bán mũ bảo hộ rất thoải mái khi sử dụng, trọng lượng nhẹ, dây quai mũ mềm mà chắc chắn.

bao ho lao dong nhap khau

Một số sản phẩm bảo hộ lao động nhập khẩu cao cấp.

Ngoài mũ bảo hộ lao động thì chúng tôi còn có các sản phẩm bảo hộ khác như quần áo bảo hộ lao động, mặt nạ phòng độc, mặt nạ hàn, găng tay bảo hộ… Các phụ kiện đi kèm đồ bảo hộ(dây đai an toàn, chụp tai chống ồn…) và các mặt hàng bảo hộ theo ngành nghề. 

mu bao ho lao dong nhap khau

Quý khách có nhu cầu mua đồ bảo hộ lao động nhập khẩu tại Hà Nội vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm cũng như thương lượng giá cả trực tiếp theo hotline 0933.911.900.

Chúc quý khách thành công trong công việc và cuộc sống