Những ưu đãi khi mua mũ bảo hộ tại Namtrung Safety

Tìm một địa chỉ mua mũ bảo hộ uy tín không phải điều dễ dàng, đặc biệt với các doanh nghiệp đang cần một số lượng sản phảm tốt. Bài viết xin giới thiệu tới quý khách những ưu đãi đặc biệt khi chọn mua mũ bảo hộ lao động tại Namtrung Safety – địa chỉ cung cấp đồ bảo hộ lao động hàng đầu tại Việt Nam.

Chiết khấu lên đến 30%

Với hơn 20 năm từ khi bắt đầu bước chân vào thị trường may mặc, an toàn lao động, Namtrung Safety là một trong những nhà sản xuất độc quyền và thương mại các sản phẩm uy tín tại Việt Nam. Với hệ thống đại lý trải dài từ Bắc tới Nam, chúng tôi luôn cam kết các chính sách giá và chiết khấu ưu đãi tốt nhất tới tay mọi khách hàng. Hệ thống các sản phẩm bảo hộ lao động đa dạng với nhiều loại hình: mũ, giày, kính, quần áo … Bảo hộ NTS cũng có những mức chiết khấu với từng dòng sản phẩm, từng loại sản phẩm và số lượng sản phẩm, đặc biệt là các loại mũ bảo hộ được Namtrung Safety cung cấp độc quyền.

Địa chỉ in logo lên mũ bảo hộ uy tín nhất
Địa chỉ in logo lên mũ bảo hộ uy tín nhất

Mức chiết khấu dao động từ 10 – 20 – 30%, giá thành cam kết mức thấp nhất trên thị trường giúp khách hàng có được những sản phẩm giá tốt nhất, tiết kiệm chi phí tới mức tối đa.

Miễn phí vận chuyển

Với đặc thù bảo hộ lao động yêu cầu sản phẩm số lượng lớn, chính vì vậy, quá trình vận chuyển, thời gian vận chuyển và các chi phí liên quan đang là một bài toán gây đau đầu cho doanh nghiệp.

Với hình thức hỗ trợ phí vận chuyển từ Namtrung Safety, bạn sẽ không còn phải lo lắng điều này. Số lượng công nhân nhà xưởng cùng với bản đồ xe vận chuyển sẽ giúp các sản phẩm đặt hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Không chỉ vậy, bạn sẽ không còn lo lắng vì hết hàng. Chúng tôi luôn cam kết số lượng sản phẩm hàng hóa khi giao.

Đảm bảo chất lượng đồ bảo hộ

Một trong những lý do gây nên những vụ tại nạn lao động thời gian gần đây chính là đồ bảo hộ kém chất lượng. Đứng trước sức hút của đồng tiền, của lợi nhuận, nhiều chủ cửa hàng chấp nhận nhập hàng giả, hàng kém chất lượng từ Trung Quốc để thu lợi. Điều này vô hình chung gây nên các hiểm họa tiềm tàng trong quá trình thi công. Thời gian gần đây, chúng ta xôn xao trước vụ tai nạn lao động khiến 2 người chết tại Đồng Nai mà nguyên nhân vì sử dụng mũ bảo hộ lao động Việt Nam kém chất lượng. Vì vậy quý khách nên tham khảo những lưu ý khi mua mũ bảo hộ lao động

Là người tiêu dùng thông thái, chúng tôi tin rằng tất cả khách hàng đều có những lựa chọn trang bị tốt nhất cho công việc của bản thân và đồng nghiệp.