Những ưu đãi khi mua kính bảo hộ tại Namtrung Safety

Mua kính bảo hộ dần được sử dụng phổ biến hơn cả, có thể thay thế các loại kính thời trang lại có tác dụng bảo hộ lao động. Việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín đang là vấn đề khó khăn với bạn hay có quá nhiều lựa chọn mà bạn chưa có quyết định cuối cùng. Vậy bạn hãy tin tưởng và lựa chọn Namtrung safety, một đại lí cấp một chuyên cung cấp đồ bảo hộ chất lượng, chính hãng, giá rẻ. Tại đây chúng tôi có bán sản phẩm kính, những gì bạn nhận được khi đặt hàng tại đây là vô cùng lớn. Cùng với nhiều ưu đãi luôn thu hút một lượng khách hàng lớn đến đây mua hàng.

Kính bảo hộ chính hãng
Kính bảo hộ chính hãng

Đầy đủ, đa dạng kính bảo hộ tại Namtrung safety

Cũng giống như thị trường kính thời trang thì kính bảo hộ cung khá đa dạng về cả mẫu mã lần chủng loại. Các thương hiệu cạnh tranh nhau rất gắt gao, có cả sự đối đầu của các thương hiệu quốc tế khi nhập khẩu vào tị trường Việt Nam. Một địa chỉ đã đứng ra và thâu tòm tất cả thị trường kính bảo hộ có thể nhắc đến Namtrung safety. Nơi đây hội tụ đầy đủ các sản phẩm bảo hộ như giày bảo hộ, quần áo công nhân, khẩu trang hoạt tính chứ không chỉ nói riêng đến sản phẩm kính. Ở đây có đầy đủ các mẫu kính bảo hộ nhập khẩu của các thương hiệu hàng đầu thị trường như JG(xuất xứ Đài Loan), 3M, WELLSAFE, Kings Ky, Proguard.

Sản phẩm của chúng tôi trước khi đến tay khách hàng luôn đảm bảo chất lượng, đảm bảo an toàn lao động, đạt chuẩn quốc tế và TCVN. Từ những khâu nhập hàng đầu tiên đã là sự cẩn thận, luôn nhập hàng chính hãng chất lượng cao và qua các công đoạn kiểm tra loại bỏ các sản phẩm lỗi. Từ đó bán ra thị trường và nhận được sự tin cậy của nhiều khách hàng. Giá của sản phẩm ở đây cũng rất hợp lí và luôn là rẻ nhất thị trường.

Những ưu đãi tại Nam trung safety

Những điều trên đã làm bạn cảm thấy hài lòng về công ty chúng tôi nhưng để thu hút được nhiều sự quan tâm hơn nữa thì nay khi đến mua sản phẩm kính bảo hộ sẽ có rất nhiều ưu đãi đặc biệt với nhiều dòng kính đặc chủng như: kính chống bụi giá rẻ. Giá đã rẻ nay còn rẻ hơn với chương trình khuyến mãi, giảm giá toàn bộ mặt hàng khi đặt hàng lúc này. Giảm giá cao cho khách hàng thân thiết và khách hàng tiềm năng. Chiết khấu lên tới 30% cho đơn hàng trên 50 sản phẩm, miễn phí giao hàng trên toàn quốc khi đơn giá trên 10 triệu VNĐ. Điều này giúp tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho cá nhân cũng như công ty, doanh nghiệp.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng kính bảo hộ và các thiết bị bảo hộ lao động chính hãng, giá rẻ tại Namtrung safety vui lòng liên hệ hotline 0933.911.900.