Những tiêu chí để đánh giá găng tay bảo hộ chất lượng tốt

Đối với người công nhân thì đôi bàn tay là thứ quý giá nhất cũng giống như câu tục ngữ “bàn tay ta làm lên tất cả”. Biết quý trọng đến sức khỏe, bảo vệ đôi bàn tay là việc cần thiết. Trong quá trình lao động thì sẽ không tránh khỏi những bàn tay tiếp xúc với những vật nguy hiểm, nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến tay. Để bảo hộ an toàn thì chúng ta cần trang bị găng tay cho riêng mình. Những người thiếu kinh nghiệm khi chọn mua găng tay lao động mắc phải là việc đánh giá chất lượng về sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách có thêm kinh nghiệm để mua sản phẩm này.

Tiêu chí đánh giá về cấu tạo, chất liệu, thiết kế

-Cấu tạo, chất liệu: Cấu tạo của những đôi găng tay rất đơn giản và chỉ là một phần vỏ bao ngoài khi đeo lên tay. Điều đáng nói đến nhất đó chính là chất liệu làm bảo tay. Tùy và từng yêu cầu khác nhau của từng ngành nghề mà quyết định chất liệu. Chất liệu chính thường là chất liệu cao su tổng hợp hoặc vải. Những đôi găng tay cao su chống nước có thể chống nước, chống tĩnh điện nhưng lại rất bí và dễ gây ra hiện tượng đổ mồ hôi. Khác với chất liệu này là vải, được sử dụng nhiều trong việc phòng sạch, dùng trong các công trường để bảo vệ tay.

-Thiết kế: Mỗi đôi bao tay đều có những thiết kế đặc trưng của từng nhà sản xuất hay từng ngành nghề. Có mẫu găng tay dài quá khửu tay hay là dài tới cổ tay. Có thể có thêm phần cao su phủ lòng găng tay. Màu sắc cũng rất đa dạng như màu cam, xanh, xàm, nâu, trắng….

Địa chỉ cung cấp găng tay bảo hộ chất lượng, uy tín

Không chỉ cần có chất lượng là đủ mà vấn đề giá cả cũng rất quan trọng. Để tránh được những sai lầm như mua phải sản phẩm giá quá cao, bị chặt chém về giá. Bạn nên có được mức giá thấp nhất khi tham khảo ở nhiều cơ sở khác nhau. Lựa chọn được một địa chỉ uy tín sẽ đáp ứng được cả hai điều như chất lượng tốt, giá rẻ. Namtrung safety là một trong số những địa chỉ hàng đầu trong việc cung cấp, phân phối sản phẩm găng tay bảo hộ. Sản phẩm luôn tốt nhất, đảm bảo an toàn lao động và giá rẻ nhất thị trường.

Không chỉ riêng một sản phẩm mà ở đây có đầy đủ đồ bảo hộ như giày bảo hộ, kính chống bụi, dây an toàn…. Hãy đến đây và lựa chọn cho mình một sản phẩm BHLĐ ưng ý nhất. Mọi thông tin chi tiết truy cập website: http://namtrungsafety.com/. Nếu muốn đặt hàng hay nhận thêm tư vấn trực tiếp gọi ngay hotline 0933.911.900.