Những mẫu kính chống bụi cho người cận thị

Môi trường không khí ngày càng bị ô nhiễm nặng nề hơn và ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động. Sự ảnh hường này đến hệ hộ hấp và thị giác của con người do lượng bụi bẩn quá lớn. Khi ra đường hay làm việc trong môi trường nhiều bụi bẩn thì cần có nhừng đồ bảo hộ như khẩu trang hay kính bảo hộ. Riêng về kính chống bụi thì có một vấn đề lớn đó chính là đối với những người bị cận thị thì có thể sử dụng được hay không. Câu hỏi đó rất phổ biến vì hiện nay có nhiều người bị cận thị mà lại muốn sử dụng kính bảo hộ chống bụi. Vì vậy mà hôm nay bảo hộ Namtrung safety sẽ gửi tới quý khách những mẫu kính chống bụi cho người cận thị. Mẫu sản phẩm phù hợp sử dụng khi đi đường, lao động cho người cận.

kính chống bụi honeywell
kính chống bụi honeywell

Đặc điểm kính chống bụi cho người cận thị

Kính chống bụi là một sản phẩm rất phổ biến được sử dụng cho nhiều ngành nghề hay thậm chí trong cuộc sống ngày thường. Đối với người cận thị thì kính chống bụi có những đặc điểm riêng, một sản phẩm tốt sẽ có những đặc điểm như sau:

 • Kính phải được thiết kế bởi chất liệu dẻo cũng và phù hợp với khuôn dạng kính cận và màu phải sáng và đặc biệt không phải là kính dâm.
 • Kính bảo hộ chống bụi cho người cận không được giới hạn tầm nhìn của người sử dụng và có độ cong điều chỉnh phù hợp với nhiều mức cận thị nặng hoặc nhẹ.
 • Kính phải nhẹ và thời trang cho người đeo cũng là một trong những đặc tính cần thiết với sản phẩm này.
 • Kính phải chống chịu tác động của môi tường: chống trầy sước, chống bong chóc, chống tĩnh điện, chống bám bụi…
 • Kính không gây lóa mắt, không bị bờ, không hấp nước hay đọng nước tránh gây khó khăn cho người cận khi sử dụng.

Sản phẩm kính bảo hộ với tính năng chống bụi  cũng có một số tiêu chuẩn về quang học. Vì là một sản phẩm cho người cận nên kính phải có độ quang học phù hợp với mắt. Kính cũng có những tiêu chuẩn riêng như ANSIZ87.1-2010 và một số tiêu chuẩn khác.

Lí do tại sao nên lựa chọn mua kính chống bụi cho người cận tại NTS

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành bảo hộ này thì cái tên Namtrung safety sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách. Khi đến với chúng tôi quý khách có thể hài lòng về cả sản phẩm lẫn dịch vụ. Những lí do dưới đây sẽ càng khẳng định sự lựa chọn mua kính chống bụi Hà Nội tại Namtrung safety là đúng đắn nhất.

 • Khi đến với Namtrung safety quý khách sẽ thấy được sự đa dạng của các mặt hàng kính bảo hộ lao động, và không chỉ có kính mà đó còn là đầy đủ đồ bảo hộ lao đông. Có thể coi đây là một thị trường bảo hộ lao động thu nhỏ.
 • Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất, cam kết chỉ bán hàng chính hãng.
 • Giá thành sản phẩm của chúng tối đưa ra cho từng sản phẩm cũng rất hợp lí, cạnh tranh, luôn là rẻ nhất trên thị trường.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo sẽ làm khách hàng hài lòng.
 • Không chỉ thế mà dịch vụ của chúng tôi cũng rất tốt: nhận giao hàng trên toàn quốc, giao hàng nhanh chóng, phí vận chuyển rẻ và miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội.
 • Cách thành toàn nhanh gọn với nhiều hình thức thanh toán như trả trực tiếp tại cửa hàng, qua nhân viên giao hàng hoặc gián tiếp qua các dịch vụ Ebanking.

Nếu quý khách muốn đặt hàng ngay kính chống bụi cho người cận thị hay muốn nhận thêm tư vấn vui lòng liên hệ số hotline 033.911.900