Những mẫu giày bảo hộ lao động mũi sắt hot 2017

Giày bảo hộ cao cấp tại Namtrung Safety chống đinh, chống đâm xuyên giúp bảo vệ người lao động trước những nguy cơ tai nạn tiềm tàng trong nhà máy và công trường.

Bạn đang muốn tìm kiếm những sản phầm giày bảo hộ chống đinh, chống đâm xuyên để làm việc hoặc cung cấp cho tổ chức, doanh nghiệp nhưng chưa biết nên chọn mặt hàng nào ? Mua ở đâu ? Tại NTS, chúng tôi cung cấp các thiết bị bảo hộ nhập khẩu điển hình như một số sản phầm: giày Kpr, giày Jogger, giày ABC đế kếp giúp người tiêu dùng có những lựa chọn chính xác. Hãy đọc bài viết sau của chúng tôi để có thêm kiến thức khi chọn giày bảo hộ lao động mũi sắt nhé !

Tại sao nên chọn giày bảo hộ lao động mũi sắt chống đâm xuyên được

  • Chất liệu: hiện nay, hầu hết các sản phẩm giày bảo hộ lao động mũi sắt nhập khẩu được sản xuất từ những loại da công nghiệp, chịu được những tác động của lực và môi trường thời tiết rất bền. Không chỉ thế, một số sản phẩm chuyên dụng trong các ngành nghề nhất định còn có các ưu điểm như chống trơn trượt, cách nhiệt hiệu quả.
  • Cấu tạo: 2 thành phần tạo nên ưu điểm của giày bảo hộ lao động mũi sắc đó chính là: mũi và đế giày. Mũi giày được độn một lớp thép cứng giúp chống lại những tai nạn lao động do rơi, vỡ từ trên cao. Phần đế giày thường được sản xuất cùng một lớp thép mỏng và cao su lưu hóa giúp giảm khả năng bị đâm xuyên.
  • Phù hợp với các ngành nghề: Giày bảo hộ nói chung và giày mũi sắt nói riêng có rất nhiều dòng sản phẩm cho các ngành nghề như: giày cách điện – toàn bộ đôi giày được làm từ cao su lưu hóa, chống ngấm nước, chống lại điện hở truyền dẫn hiệu quả.

Một số thương hiệu giày bảo hộ lao động mũi sắt

Được sản xuất theo tiêu chuẩn Eniso 20345 và kiểm định theo tiêu chuẩn Mỹ: ASTM, giày bảo hộ lao động nhập khẩu có một số thương hiệu chính như sau:

  • Giày King Power: được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Singapore, giày bảo hộ King Power được rất nhiều chủ thầu công trình và người sử dụng tin dùng. Đảm bảo những tiêu chuẩn về vật lý giúp hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng. Đặc biệt, giày KPR đã khắc phục được nhược điểm rất lớn của những sản phẩm cùng ngành là mẫu mã. Thiết kế đầy tính thẩm mỹ tạo vẻ đẹp khỏe khoắn cho người sử dụng.
  • Giày bảo hộ Jogger: được sản xuất với ứng dụng trong công trường xây dựng, hàng hải, nhà máy cơ khí. Đế được làm từ nhựa với rãnh vân chống trơn trượt vô cùng hiệu quả.

Hi vọng với những chia sẻ về các mẫu giày bảo hộ lao động mũi sắt chống đâm xuyên, bạn đã có lựa chọn tốt hơn cho doanh nghiệp của mình. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại: 0933 911 900 để được nhận tư vấn tốt nhất.