Những lưu ý khi sử dụng giày bảo hộ lao động không thể bỏ qua

Giày bảo hộ lao động chính hãng là mặt hàng được ưa chuộng bởi các tính năng vượt trội và đảm bảo độ an toàn cao cho người lao động. Nhưng hiện nay, có rất nhiều người đang sử dụng giầy bảo hộ không đúng cách hoặc không biết được những hiệu quả mà giầy bảo hộ mang lại. Chính vì vậy, hôm nay, NTS xin giới thiệu tới khách hàng những lưu ý khi sử dụng giầy không thể bỏ qua.

giay bao ho lao dong

Một số công dụng của giầy bảo hộ lao động

Nói đến giầy bảo hộ là nói đến công cụ bảo vệ đôi chân bạn sẽ an toàn khi làm việc với giày bảo hộ lao động. Nó giúp chúng ta đi lại thoải mái trong các môi trường nguy hiểm như nhiễm điện, hóa chất, nhiều vật nhọn, mảnh vỡ. Giầy giúp ta chống lại các va đập trong khi làm việc. Chống lại các vi khuẩn, nấm, tê cứng chân,… Ngày nay, việc trang bị đồ bảo hộ lao động nói chung và giày da nói riêng là vô cùng cần thiết để bảo vệ đôi chân của bạn an toàn khi làm việc.

Cấu tạo cơ bản nhất của giầy bảo hộ lao động đạt chuẩn

  1. Gót giầy: Là phần sau cuối của giầy giúp bảo vệ gót chân của bạn. Đây là phần được làm từ chất liệu có độ bền cao, bên trong được lót một lớp làm giảm va đập và tổn thương cho da.  giay bao ho lao dong
  2. Cổ giày: Là phần ôm sát cổ chân của bạn. Đây là phần được làm bằng những chất liệu mềm để giúp thoải mái và tránh cọ xát gây tổn thương cho da.
  3. Lưỡi giầy:  là phần bảo vệ mu bàn chân của bạn. Phân có thể co giãn ôm sát chân tạo sự thoải mái cho chân của bạn.
  4. Lót giầy: Phần chống đâm xuyên được làm bằng thép để bảo vệ chân bạn khỏi những vật sắc nhọn. Phần này còn có thêm lớp lót mặt giầy, đây là phần vô cùng quan trọng giúp bảo vệ bàn chân của bạn, giúp hút ẩm, chống mùi.
  5. Đế giầy: Là phần dưới của giầy. Thường có các rảnh để tạo ma sát đồng thời phân tán lực,…Đế giầy thường được làm chất liệu cao su bền, chống mòn.

Trên đây là cấu tạo cơ bản của một sản phẩm giày bảo hộ nhập khẩu hoặc Việt Nam bạn cần biết để chọn giầy, mua và sử dụng giầy.

Mua giầy bảo hộ lao động nhập khẩu chất lượng, giá rẻ.

Các sản phẩm NTS đang cung cấp :

  • Giày bảo hộ jogger
  • Giày bảo hộ K2
  • Giày bảo hộ D&D

giay bao ho lao dong

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn các thương hiệu giầy giả, kém chất lượng đang xuất hiện tràn lan trên thị trường bảo hộ lao động. Vì vậy việc lựa chọn sản phẩm giầy bảo hộ chất lượng, giá rẻ trở nên khó khăn với người tiêu dùng. Mọi thứ sẽ trở nên thật đơn giản và tiện lợi khi bạn đến với Namtrung safety – công ty phân phối đồ bảo hộ lao động số một Việt Nam. 

Vậy thì còn chần chờ gì nữa, liên hệ 0933.911.900 để đặt mua giầy bảo hộ lao động cao cấp ngay hôm nay.