Những loại khẩu trang bảo hộ chống bụi, chống độc hot nhất 2017

Hiện nay với sự phát triển như vũ bảo của nền kinh tế nước ta thì các nhà máy xí nghiệp, các khu công nghiệp được mọc lên như nấm. Ô nhiễm môi trường, khói bụi ngày càng là vấn nạn không chỉ riêng bất cứ ai. Bởi vậy mà khi bước ra khỏi nhà thì bạn cần phải sắm ngay cho mình những sản phẩm khẩu trang bảo hộ chống bụi, chống độc với than hoạt tính sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

Deo-khau-trang-moc-mun

Công dụng tuyệt vời của khẩu trang chống bụi

Khi đi ra đường cơ thể nhất là đường hô hấp cần được bảo vệ một cách tốt nhất để chống lại khói bụi bẩn và lựa chọn khẩu trang bảo hộ khi ra đường. hãy tạo thói quen đeo khẩu trang chống bụi, chống độc khi ra đường, khi đi xe máy.

Đặc biệt những loại khẩu trang bảo hộ lao động chính hãng này rất cần thiết và tối quan trọng đối với những người công nhân các ngành như thực phẩm, công nghiệp, hóa chất,… thường xuyên tiếp xúc với những chất độc hại, nên càng cần thiết trang bị các loại khẩu trang chống độc, bảo vệ tốt cho sức khỏe của mình.

Bạn có thể vào bất cứ bách hóa tổng hợp, cửa hàng nào đó để mua cho mình những sản phẩm khẩu trang với quảng cáo chống độc thế nhưng thực tế thì chất lượng hoàn toàn khác với những quảng cáo của họ. Không những không đúng công dụng thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn.

TOP những loại khẩu trang chống bụi tốt nhất bạn nên sử dụng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại khẩu trang trong có có những loại khẩu trang sử dụng hằng ngày và khẩu trang chuyên dụng sử dụng cho các ngành riêng biệt. Sau đây là các loại khẩu trang tốt nhất cho bạn.

Khẩu trang chống bụi y tế than hoạt tínhKhẩu trang  y tế chống bụi

Nếu bạn muốn sử dụng một loại khẩu trang đơn giản, hiệu quả và chỉ dùng 1 lần thì hãy mua cho mình những sản phẩm khẩu trang y tế với công dụng chống bụi bẩn trên đường, được sử dụng phổ biến trong môi trường bệnh viện và công cộng.

  • Lưu ý khi bạn chỉ nên sử dụng khẩu trang y tế 1 đến 2 lần sẽ tốt nhất cho sức khỏe của bạn. Giá mỗi chiếc khẩu trang y tế chỉ 1000 đồng/ chiếc

Khẩu trang chống bụi than hoạt tính

Bạn muốn sử dụng cho mình những sản phẩm khẩu trang vải thì có thể sử dụng sản phẩm khẩu trang than hoạt tính chống độc. Có 2 loại cơ bản là loại vải sợi hoạt tính may liền và loại tấm ép than hoạt tính giữa 2 lớp vải.

Lớp thứ nhất của loại khẩu trang than hoạt tính làm từ vải 100% cotton hay lụa tơ tằm đặc tính có độ đàn hồi cao, thiết kế đơn giản và trang nhã, thấm hút mồ hôi cao.

Lớp thứ 2 và thứ 4: và lớp vải lọc cao cấp, không khí trước khi qua lớp ngoài và sau lớp than hoạt tính.

Lớp thứ 3:  Làm từ sợi than cac bon hoạt tính lớp này là lớp quan trọng nhất của khẩu trang, lớp thứ 3 sẽ giúp bạn loại bỏ được những tạp chất độc hại đối với đường hô hấp của con người

Khẩu trang chống bụi KT5 3 lớp

Loại khẩu trang này được làm từu vải cotton sạch đặt biệt rất dày gấp 2 lần so với khẩu trang bình thường khẩu trang này cũng có thành phần than hoạt tính phù hợp với công nhân các xí nghiệp nhà máy, các khu công nghiệp.

Khẩu trang KT5 có thiết kế khá đặc biệt có kẹp nhâm phía ngoài để giữ kín cho bạn khi đeo khẩu trang. Ngoài ra có tác dụng chống bụi có kích thước nhỏ, tránh các khí độc, hóa chất công nghiệp.

Công ty bán khẩu trang chống bụi, chống độc chính hãng tại Hà Nội

Bạn có thể liên hệ ngay với công ty bảo hộ lao đông NTS một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu về đồ bảo hộ lao động chúng tôi cung cấp đến bạn các sản phẩm khẩu trang than hoạt tính chính hãng chất lượng cao cấp để sức khỏe của bạn luôn luôn được đảm bảo. Ngoài ra thì bạn còn có thể có được chiết khấu cao khi mua khẩu trang chống bụi số lượng sản phẩm lớn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *