Những đôi giày bảo hộ lao động Jogger cao cổ đáng mua nhất 2017

Có 2 dòng giày bảo hộ lao động chính đó là dòng giày bảo hộ lao động cao cổ và giày bảo hộ lao động thấp cổ để anh em có thể lựa chọn được cho mình những đôi giày phù hợp nhất. Thông thường các anh em thường rất thich những đôi giày bảo hộ lao động cao cổ vì chúng có kiểu dáng chất và cũng bảo vệ tốt hơn cho đôi chân với kiểu dáng cao cổ đẹp và thời trang.

3 bước đơn giản để mua giày bảo hộ lao động Jogger chính hãng

Tại sao những đôi giày bảo hộ lao động cao cổ lại được yêu thích?

Safety Jogger Vietnam đã hỏi những khách hàng khi mua giày tại đại lý giày bảo hộ Jogger chúng tôi thì phải đến 90% khách hàng yêu thích những mẫu giày bảo hộ lao động cao cổ và khi chúng tôi hỏi thì được biết 1 lý do rất đơn giản đó là vì khi nhìn thấy những đôi giày bảo hộ lao động cao cổ họ thấy có sức hút, thấy thích và muốn sở hữu ngay lập tức, hơn nữa nhiều người còn thấy những đôi giày bảo hộ lao động cao cổ bảo vệ tốt hơn những đôi thấp cổ, dùng cho mùa đông thì ấm áp và cũng thật phong cách.

Một số anh em thì những đôi giày bảo hộ lao động cao cổ kiểu dáng đẹp hơn, kiểu dáng thể thao hơn và đi phượt thì tuyệt vời, 99,99% anh em phượt lựa chọn cho những chuyến đi của mình.

Mua giày bảo hộ lao động cao cổ ở đâu?

Bạn muốn mua cho mình những đôi giày bảo hộ lao động giá rẻ và có kiểu dáng cao cổ hãy đến với đại lý giày bảo hộ Jogger tại số 2, Ngõ 115, Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. Hoặc bạn có thể mua trực tuyến bằng cách gọi điện đến hotline: 0933.911.900 hoặc 0965.72.73.78 để mua giày với giá rẻ nhất và nhận được tư vấn để mua cho mình những đôi giày bảo hộ lao động phù hợp với công việc nhất.

Đại lý giày bảo hộ lao động Jogger cam kết

Những mẫu giày bảo hộ lao động cao cổ hot nhất 2018

Giày bảo hộ lao động Dakar

Nhắc đến những mẫu giày bảo hộ lao động cao cổ thì không thể bỏ qua được đôi giày bảo hộ lao động cao cổ Dakar này. Đôi giày này có kiểu dáng thể thao, màu da nâu siêu chất thích hợp với dân phượt và anh em công trình.

Giày bảo hộ lao động K2-14 Hàn Quốc

Một trong những siêu phẩm của thương hiệu giày bảo hộ lao động của dòng giày K2. K2-14 có kiểu dáng thể thao, làm 100% từ da thật và có mẫu mã đẹp. K2-14 cơ mức giá 1350k rất phù hợp với anh em kỹ sư và đôi giày K2-14 cũng sử dụng đi chơi rất tuyệt.

Giày bảo hộ Jogger Climber

Mẫu giày bảo hộ lao động được nhiều người sử dụng và có độ bền cao, giày được làm từ da thật kết hợp với vải lưới tổng hợp giúp thông thoáng đôi chân khi làm việc.