Những điều bạn cần biết về giày bảo hộ lao động JOGGER

Giày Jogger luôn là những sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn, thế nhưng không phải ai cũng biết mua được cho mình những sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ nhất hiện nay. Vậy hôm nay tôi cũng xin chia sẻ đến bạn kinh nghiệm mua được những sản phẩm giày Jogger chính hãng và đương nhiên chất lượng sẽ tốt nhất hiện nay.

Giày Jogger Raptor
Giày Jogger Raptor

Đôi điều về giày JOGGER

Tiêu chuẩn S riêng biệt của giày JOGGER

SB: AN toàn cơ bản chuẩn EN345, với 200J bảo vệ ngón chân

S1: An toàn cơ bản EN345, 200 J bảo vệ ngón chân và bảo vệ chống tĩnh điện, chống mồ hôi.

S2: An toàn cơ bản EN 345, 200 J bảo vệ ngón chân và bảo vệ chống tính điện , chống mồ hôi và khả năng chịu nước cao.

S3: An toàn cơ bản EN345, 200 J bảo vệ ngón chân, bảo vệ chống tĩnh điện, chống mồ hôi và khả năng chịu nước cao, đế lót thép.

S4: An toàn cơ bản, 100% không thấm nước phía trên

S5: an toàn cơ bản, 100% không thấm nước trên và đế lót thép.

Cấu tạo bên trong giày JOGGER

Giày jogger chống thấm nướcChống thấm hút nước: bề mặt bên ngoài được phủ một lớp da bò thật (loại giày bảo hộ cao cấp) và da nhân tạo PU (loại giày thường).

Giay jogger chong tinh dienChống tĩnh điện: tấm lót được hỗ trợ thêm các vật liệu chống tĩnh điện giúp bạn an toàn

 

Giay jogger giam socGiảm sốc: thiết kế rất hợp lý về sự chịu lực từ gót giày bằng cách kết hợp giữa tấm lót chống tĩnh điện với các khoảng rổng tăng tính phân tán lực tác động lên bàn chân.

Giay jogger chong truotChống trượt: hỗ trợ thêm một phần đế cao su tiêu chuẩn chất lượng SRA/SRC tạo ra độ ma sát lớn khi tiếp xúc cho nên giày bảo hộ lao động Safety Jogger có khả năng chống trơn trượt rất là tốt.

Giay Jogger chong dam xuyenChống xuyên đâm: tấm lót chống định được làm bằng thép hoặc Kevlar – vật liệu chế tạo cho các loại áo chống đạn nên chống được sự gây tổn thương trong trường hợp chạm va mạnh với các vật sắc nhọn.

giay jogger chong dauChống dầu: đề giày được tạo nên bằng vật liệu TPU hoặc PU không phản ứng với xăng, dầu hoặc acid yếu.    

Giay jogger chong dap ngonChống dập ngón: thêm một phần đế lót (kết nối cho mũi giày bảo hộ bằng thép hay các compsite chịu được lực va đập) chống thủng của SJ FLEX là một công nghệ tiên tiến kết hợp với cường lực cao và trọng lực nhẹ.

Các đầu ngón chân được bảo vệ một các cách an toàn hơn, hoạt động thoải mái hơn  và linh hoạt. Điều đặc biệt mũi giày bảo hộ nhập khẩu có thể chịu được áp lực 1.499kg hoặc va đập có lực đến 199J.

Giay jogger thoang khiThoáng khí: thiết kế các lỗ nhò li ti trên miếng lót tăng độ thoáng khí cho đôi chân. Cơ Cấu hoạt động của tính năng thoáng khí củagiày bảo hộ lao động Safety Jogger.

Giày Jogger luôn là sự lựa chọn thích hợp cho bạn, đến NTS để mua những sản phẩm giày bảo hộ lao động chính hãng chất lượng hotline: 0983.911.900 để nhận chiết khấu lên đến 30%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *