Những đồ bảo hộ cần trang bị trong ngành công nghiệp hóa chất.

Công nghiệp hóa chất là một trong những ngành hot và thu hút rất nhiều lao động cả trong và ngoài nước. Đây cũng là một ngành rất nguy hiểm, đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và những thiết bị an toàn cho người lao động. Để đảm bảo an toàn lao động trong ngành công nghiệp hóa chất, mỗi công nhân cần được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động chất lượng.

Công ty NTS cung cấp đồ bảo hộ trong ngành công nghiệp hóa chất

Hiện nay, Namtrung Safety sở hữu những đồ bảo hộ chất lượng, cao cấp phục vụ riêng cho các ngành công nghiệp hóa chất. Đầu tiên phải kể đến bộ quần áo phòng chống hóa chất. Với thiết kế đẹp mắt, sáng tạo. chất liệu cao cấp, sản phẩm đã nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực về sản phẩm. Thứ hai là mũ bảo hộ lao động, mũ phủ kín bảo vệ người dùng từ cổ đến đầu.

dia chi may quan ao dong phuc uy tin tai ha noi
dia chi may quan ao dong phuc uy tin tai ha noi

Đặc biệt là găng tay và giày chống hóa chất. Hai sản phẩm đã được kiểm định bởi những chuyên gia hàng đầu. Combo sản phẩm chống hóa chất đang làm mưa làm gió trong thị trường chắc chắn sẽ mang đến sự an toàn, thoải mái và nâng cao hiệu quả công việc của bạn. Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay liên hệ 0933911900 để đặt mua ngay hôm nay.

Sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng cao

Đồ bảo hộ lao động (BHLĐ) của NTS luôn đạt chất lượng cao, được kiểm định bởi các công ty, các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và thế giới. Chất liệu làm đồ BHLĐ được thẩm định kĩ càng cả trong và ngoài nước. Mỗi sản phẩm đều được bảo hành 100% bởi NTS, sau khi sử dụng, gặp bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất, công ty sẽ hoàn trả lại hoặc đổi miễn phí sản phẩm. Bên cạnh đó, đồ bảo hộ giá rẻ còn có những ưu đãi hấp dẫn khi mua. Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập vào trang web namtrungsafety.com.

Đảm bảo an toàn trong lao động

Việc sở hữu những bộ đồ lao động chất lượng sẽ giúp bạn trở nên an toàn, dễ dàng hơn trong công việc. Nhưng không vì thế các bạn chủ quan. Phải luôn biết cẩn thận, tiếp xúc ít với hóa chất, kiểm tra thường xuyên các dụng cụ như mũ, quần áo,… Khi bị dính hóa chất bạn cần rửa sạch và đến bệnh viện gần nhất để được kiểm tra và tư vấn. Hãy luôn cẩn thận và bảo vệ bản thân khỏi những nguy hiểm bạn nhé.

Mua đồ bảo hộ chính hãng lao động tại NTS

Cuối cùng, công ty bảo hộ NTS xin cung cấp các thông tin nếu bạn đang cần. Đầu máy 0933911900 luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng 24/24. Ngoài ra, bạn có thể đến trụ sở của công ty tại Số 223, đê Trần Khát Chân, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội để đặt mua và thanh toán trực tiếp.

Chúc các bạn mua được những sản phẩm phù hợp với bản thân và an toàn trong công việc mình đang làm.