Nên mua đồ bảo hộ ngành điện giá rẻ, uy tín ở đâu?

Bất cứ người lao động nào ở ngành nghề điện đều mong muốn có trang thiết bị bảo hộ ngành điện. Và đối với những người công nhân lao động thì đó không chỉ là đồng phục trang phục bình thường mà đó là quần áo bảo hộ lao động tránh khỏi những tai nạn cháy nhà, hỏa hoạn. Quần áo bảo hộ lao động ngành điện nó giúp cho người lao động an toàn và cảm thấy tự tin trong quá trình làm việc và lao động gồm có:

Thảm cách điện

Ghế cách điện

Guốc trèo cột điện

Tấm cao su chịu dấu

Bộ tiếp địa di động 3 pha

Ghế cách điện

Sào cách điện

Bút thử điện

banner bao ho lao dong
banner bao ho lao dong

Nên mua quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, uy tín ở đâu

Namtrung Safety là công ty bán quần áo trang thiết bị bảo hộ ngành điện uy tín tại Hà Nội, chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Với kinh nghiệm cũng như sứ mệnh cung cấp đồ bảo hộ lao động, chất lượng, uy tín, chúng tôi đã cho ra mắt thị trường những bộ quần áo bảo hộ ngành điện theo đúng thiết kế tiêu chuẩn về chất lượng. Với đặc thù nghề nghiệp riêng, ngành điện lực thường lựa chọn màu sắc chủ đạo là màu da cam làm đồng phục cho đồng phục của công nhân. Nó không những mang lại sự trẻ trung, năng động mà còn giúp người dân có thể nhận biết một cách dễ dàng, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người công nhân và trở nên thân quen, gần gũi trong đời sống hàng ngày.Một số mặt hàng bảo hộ lao động được coi là thế manh của Namtrung Safety  như: quần áo bảo hộ lao động, mũ công trường, giầy bảo hộ lao động…..

Các sản phẩm khác Namtrung Safety hiện có

Chúng tôi hiện đang cung cấp các quần áo, thiết bị bảo hộ như:

– Quần áo bảo hộ
– Kính bảo hộ, mũ nón bảo hộ
– Bịt tai chống ồn, chụp tai chống ồn
– Khẩu trang bảo hộ, mặt nạ phòng độc
– Gang tay bảo hộ, giày bảo hộ
– BIển báo an toàn,..

Và chúng tôi vẫn đang cập nhật những sản phẩm bảo hộ lao động ngành điện mới đảm bảo an toàn và nhu cầu của người lao động.

Hình thức mua bán và thanh toán đơn giản

Khách hàng có thể đặt mua trên website của chúng tôi : namtrungsafety.com hoặc  gọi số hotline 0933911900 để hỏi mua sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi có phương thức thanh toán dễ dàng, trong sáng, minh bạch về tài chính, tuân thủ điều khoản, cung cấp hóa đơn đỏ hợp lệ cho khách hàng. Giúp quý khách có thể thanh toán tiện lợi, dễ dàng bằng nhiều hình thức như : chuyển khoản, thanh toán qua thẻ tín dụng thẻ ngân hàng hoặc có thể thanh toán trực tiếp với nhân viên công ty NamtrungSafety của chúng tôi.