Những lý do nên mua quần áo đồng phục kỹ sư

Sử dụng các loại quần áo đồng phục là điều cần thiết giúp doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn, thể hiện rõ ràng văn hóa doanh nghiệp. Tuy nhiên hiện nay, nhiều doanh nghiệp chưa trang bị các loại đồng phục cho kỹ sư vì chưa nhận thấy vai trò của loại quần áo này. Hãy cùng NTS tìm hiểu những lý do gì khiến doanh nghiệp nên mua quần áo đồng phục kỹ sư.

Quần áo đồng phục kỹ sư giúp bảo vệ an toàn

Kỹ sư công trường là người thường xuyên phải tiếp xúc với các mối nguy hiểm tiềm tàng, xi măng, gạch đá trong quá trình lao động tại công trường. Chính vì thế, sử dụng quần áo bảo hộ lao động giúp bảo vệ người lao động khỏi những nguy cơ, tai nạn tiềm ẩn. Các vụn gạch vỡ, vật liệu xây dựng thừa trong quá trình nghiệm thu công trinh sẽ dễ khiến người lao động cảm thấy không thoải mái.

Mua quần áo bảo hộ
Mua quần áo bảo hộ

Quần áo đồng phục kỹ sư sẽ giúp người sử dụng thoải mái hơn khi phải tiếp xúc và làm việc liên tục dưới trời nắng nóng, khói bụi và dầu mỡ

Quần áo đồng phục kỹ sư giúp doanh nghiệp tạo thương hiệu

Một trong những lý do chính khiến các chủ đầu tư sẵn sàng chi mạnh tay vào quần áo đồng phục dành riêng cho kỹ sư chính là khả năng thể hiện sức mạnh thương hiệu trên công trường. Trong mắt các đối tác, một doanh nghiệp chuyên nghiệp thể hiện ở sức mạnh đoàn kết. Đông phục chính là cách hữu hiệu nhất.

Không chỉ vậy, với những doanh nghiệp muốn ton vinh văn hóa doanh nghiệp, đồng phục bảo hộ kỹ sư cũng là cách thức đơn giản và mang tính đồng bộ cao khi sử dụng giúp người lao động cảm thấy tự hào khi làm việc.

Giá thành quần áo đồng phục kỹ sư

Quần áo đồng phục cho kỹ sư có giá thành và chi phí sản xuất không quá lớn cho nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm mua với số lượng lớn để thay đổi và vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt, khi doanh nghiệp chọn mua sỉ tại các đơn vị chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động, các loại quần áo đồng phục cũng có giá rẻ, giúp tiêt kiệm chi phí. Các chất liệu vải may khách nhau sẽ đem lại hiệu quả sử dụng khác nhau. Chính vì vậy, giá đồng phục bảo hộ lao động cũng phụ thuộc vào chất liệu sử dụng.

Một số lưu ý mua đồng phục bảo hộ

Khi mua đồng phục bảo hộ lao động cho kỹ sư, doanh nghiệp cần chú ý lựa chọn địa chỉ tin cậy, các xưởng may uy tín để có thể xuất xưởng những bộ quần áo an toàn, thoải mái và đẹp nhất cho công nhân hay cho kỹ sư.

Nên lựa chọn chất liệu vải tốt để sử dụng trong thời gian dài. Lý tưởng nhất với các loại quần áo kỹ sư là vải Pang Rim Hàn Quốc cao cấp với khả năng co giãn 4 chiều tạo nên sự thoáng mát, mịn màng khi sử dụng lâu dài.

Các chính sách đi kèm như khuyến mãi, hỗ trợ in logo cũng là điều vô cùng cần thiết mà doanh nghiệp cần lưu ý khi  mua đồng phục bảo hộ tại bất cứ đơn vị nào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *