Mua quần áo chống cháy ở đâu uy tín, chất lượng cao?

Đối với lính cứu hỏa và những công nhân làm việc trong các môi trường luyện gang thép, hàn xì luôn phải đối mặt với nguy hiểm cháy nổ, hỏa hoạn có thể xảy ra bất kì lúc nào, ảnh hưởng đến tính mạng của người lao động như bỏng nặng thậm chí là tử vong. Mỗi công nhân phải có ý thức trang bị đầy đủ quần áo chống cháy cao cấp để bảo vệ an toàn của bản thân.

Đặc điểm của quần áo chống cháy

Quần áo cách nhiệt được nhà sản xuất bao gồm mũ trùm đầu, quần áo, găng tay, thiết kế kín từ đầu chân không để các ngọn lửa gây nguy hại cho cơ thể, khả năng đảm bảo cao. Hầu hết các quần áo chống cháy đều có form dáng rộng, khi mặc thoải mái không cảm giác bí khó chịu, chống chịu nhiệt tốt, di chuyển dễ dàng và khá linh hoạt, gọn nhẹ.

Quần áo PCCC dành cho những nhân viên cứu hỏa được thiết  kế với chất liệu vải chống cháy chuyên dụng với hai đến bốn dà tùy thuộc vào độ nguy hiểm tại nơi xảy ra hỏa hoạn. Ngoài ra, đồ bảo hộ chống chịu nhiệt còn được kết hợp các dải phản quang khi có sự cố chảy nổ vào ban đêm. Trang phục lao động PCCC là bộ rời không vướng víu, các đường may chắc chắn, rất bền, khả năng chịu nhiệt lên tới 200-300 độ C.

Còn một loại quần áo bảo hộ cách nhiệt khác, sản xuất từ sợi Amiang không chỉ có tính năng chống cháy mà còn chống nhiệt rất tốt giúp cho những người thường xuyên làm việc gần các thiết bị tỏa nhiệt lớn ở  nhà máy xí nghiệp hàn xì, giàn khoan không có bị nóng, ngột ngạt. Công dụng của trang phục chống cháy tuyệt đối không thấm nước, không bị mài mòn.

Namtrung Safety bán quần áo chống cháy giá rẻ

Quần áo chống cháy là đồ bảo hộ cần thiết trong môi trường có sức nóng lớn, giảm thiểu những rủi ro mà người lao động sẽ gặp phải như cháy da, việc chữa trị các vết bỏng rất tốn kém và khó, cơ thể không còn được nguyên vẹn như trước đây. Đối với những người làm công việc chữa cháy thì đôi khi vì sự chủ quan của bản thân không sắm dẫn đến những khó khăn dập tắt lửa, sơ tán người dân ra khỏi đám cháy và gây ra nguy hiểm lớn cho bản thân. Để tránh nguy cơ xảy ra cháy nổ cũng như giáo dục người dân một cách hiệu quả hơn, các doanh nghiệp và quản lý toàn nhà cùng bổ sung ngay bộ tiêu lệnh PCCC giúp nâng cao tinh thần tự giác của mọi người.

Công ty bảo hộ NTS tự hào khi là đơn vị chuyên phân phối các loại quần áo cách nhiệt với nhiều mẫu mã khác nhau, đa dạng về chất liệu, thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm chống nhiệt được chúng tôi luôn bán đầy đủ thành phần, kiểm tra tình trạng hàng một cách kĩ lưỡng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, tạo được niềm tin. Chính sách giá tại Namtrung Safety luôn hấp dẫn, những chương tình khuyến mãi được cập nhật thường xuyên, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp trên toàn cả nước.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay tới Namtrung Safety với hotline : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình quần áo chống cháy cao cấp, giá rẻ với số lượng lớn, giao hàng nhanh chóng.