Mua quần áo bảo hộ ngành điện giá rẻ ở đâu?

Ngành điện được coi là ngành vô cùng quan trọng trong vô số ngành nghề hiện nay và cũng là ngành mang đầy nguy hiểm, vì thế nên người lao động ngành này luôn phải tiếp xúc với môi trường điện lưới nguy hiểm do vậy cần sự  đảm bảo an toàn lao động cho các công nhân, người lao động ngành này. Các công ty doanh nghiệp điện cần trang bị cho công nhân, người lao động của mình bộ quần áo bảo hộ ngành điện tốt nhất.

Vài nét về quần áo bảo hộ ngành điện

Quần áo bảo hộ lao động ngành điện có nhiều chất liệu vải trong đó có chất liệu cotton: Vải cotton là vải sợi tổng hợp, được làm từ sợi cây bông kết hợp với một vài chất hóa học. Ưu điểm của loại vải cotton là sợi vải khá mềm, thấm mồ hôi tốt. giảm nhiệt nhanh, giặt nhanh khô và lâu hỏng nếu biết cách sử dụng. Nhưng nó có nhược điểm của loại vải này là dễ bị nhăn. Sau khi giặt vài lần, cotton sẽ xù lông trên bề mặt, đặc biệt là khu vực chịu ma sát nhiều như tay, cùi chỏ, mông.Tùy theo tỷ lệ của sợi bông mà mỗi bảo hộ lao động, các vải tạo ra có chất lượng khác nhau. Theo đó, tỷ lệ sợi bông càng cao vải càng bền. Tuy nhiên, việc nhận biết chất lượng vải không phải được tiến hành dễ dàng, chính vì vậy quý khách cần dựa theo uy tín của thương hiệu.

Chất liệu vải kaki: So với các chất liệu vải khác, vải kaki cứng hơn và dày hơn. Có ưu điểm: ít nhăn, dễ dàng giặt ủi và độ bền màu cao. Tạo cảm giác thoáng mát khi mặc. Ngoài ra có nhược điểm: Hơi cứng so với các chất liệu khác.

Địa chỉ mua quần áo bảo hộ ngành điện

Namtrung Safety công ty may quần áo bảo hộ giá rẻ, đảm bảo an toàn cho người lao động từ đầu đến chân. Chúng tôi không thiếu dụng cụ bảo hộ nào. Chỉ cần bạn có nhu cầu mua thì hãy liên hệ ngay 0933911900 chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp mọi sản phẩm theo nhu cầu. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này chúng tôi tự tin là địa chỉ uy tín và giá rẻ được nhiều người khách hàng tin tưởng. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ tới mọi người cách chọn quần áo bảo hộ lao động phù hợp với công việc của người lao động.

Khách hàng mong muốn đặt hàng, hay muốn được tư vấn về các loại quần áo bảo hộ ngành điện nói riêng hoặc đồ bảo hộ lao động nói chung xin hệ 0933911900 để được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên Namtrung Safety.