Một số lưu ý khi mua mũ bảo hộ lao động tại Hà Nội

Mua mũ bảo hộ lao động tại Hà Nội là một từ khóa được rất nhiều tìm kiếm và sự quan tâm trong thời gian gần đây. Khách hàng luôn muốn tìm cho mình những doanh nghiệp đủ uy tín, năng lực với những sản phẩm chất lượng, doanh nghiệp cũng luôn muốn đầu tư để khách hàng biết đến mình nhiều hơn. Chính vì lý do đó, bảo hộ lao động NTS xin giới thiệu một số lưu ý khi chọn mua mũ bảo hộ giá rẻ tại Hà Nội để quý khách có thể tìm cho mình những lựa chọn tốt nhất.

Lựa chọn thương hiệu mũ bảo hộ chất lượng

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các thương hiệu mũ bảo hộ lao động với nhiều mức giá khác nhau. Về cơ bản, mũ an toàn lao động trên thị trường được chia thành 2 loại: mũ nhập khẩu và mũ Việt Nam. Với trình độ sản xuất công nghệ và dây chuyền uy tín từ cộng hòa liên bang Đức, rất nhiều thương hiệu lớn đã được ra đời với tiêu biểu là: mũ Thùy Dương, mũ Nhật Quang.

Mũ công nhân khai thác
Mũ công nhân khai thác

Tuy nhiên, với yêu cầu khắt khe của một số nhà thầu Hàn Quốc và Nhật Bản, các loại mũ bảo hộ lao động tại NTS cung ứng luôn chuẩn bị sẵn các loại mũ nhập khẩu tiêu chuẩn EU điển hình như: mũ 3M hay mũ bảo hộ Sseda..

Việc lựa chọn các thương hiệu để mua mũ bảo hộ lao động còn tùy thuộc vào ngân sách cũng như yêu cầu trong quá trình lao động của doanh nghiệp. Với các doanh nghiệp xây dựng FDI, việc sở hữu các sản phẩm mũ an toàn nhập khẩu như một  yêu cầu bắt buộc.

Quý khách xin lưu ý, tránh tham rẻ mà lựa chọn các sản phẩm mũ Trung Quốc nhập lậu. Trình độ gia công kém cộng thêm nguyên liệu xử lý không đúng quy trình sẽ làm mũ chóng hỏng, vỡ chỉ sau 1 2 lần rơi. Không chỉ vậy, những sản phẩm mũ Trung Quốc cũng làm ảnh hưởng đến sự thoải mái khi sử dụng của người lao động.

Mua mũ bảo hộ lao động tại doanh nghiệp uy tín

Chọn lựa những đơn vị uy tín khi mua mũ bảo hộ lao động tại Hà Nội cũng là một yêu cầu cấp thiết. Thị trường Hà Nội hiện nay có rất nhiều các cửa hàng bán đồ bảo hộ, tuy nhiên, chất lượng kém, giấy tờ không minh bạch, chính sách chiết khấu lên đến 80% làm lóa mắt người mua, đây là những địa chỉ quý khách nên cảnh giác.

Mua mũ bảo hộ lao động tại các doanh nghiệp uy tín sẽ giúp quý khách có được những sản phẩm chất lượng nhất. Tình trạng làm giả, làm nhái tràn lan trên thị trường Hà Nội dễ khiến người tiêu dùng không biết chọn lựa sản phẩm nào phù hợp cho doanh nghiệp. Việc lựa chọn các doanh nghiệp có uy tín trên thương trường sẽ giúp bạn được cung cấp đầy đủ hệ thống sản phẩm bảo hộ lao động uy tín nhất. Những ưu đãi khi mua mũ bảo hộ lao động tại đây cam kết sẽ làm khách hàng hài lòng

Không chỉ thế, việc cam kết bảo hành sau sản phẩm cũng như giữ các quan hệ với khách hàng sẽ được đảm bảo. Quý khách cần lưu ý: tránh mua mũ bảo hộ tại  những địa chỉ kinh doanh mập mờ, không rõ ràng trong việc thanh khoản. Với số lượng hàng hóa rất lớn, uy tín trong kinh doanh là điều vô cùng quan trọng. Các doanh nghiệp kinh doanh thiết bị bảo hộ uy tín sẽ có các chính sách chiết khấu, thanh toán rất rõ ràng, tránh trường hợp tranh chấp không đáng có từ hai bên

Tỉnh táo với các giấy tờ pháp lý

Với số lượng mũ bảo hộ lao động nhập khẩu lớn, việc cung cấp đầy đủ các giấy tờ pháp lý minh bạch và rõ ràng rất cần thiết. Trong số đó, hóa đơn đỏ cho các giao dịch là điều cần thiết nhất. Hóa đơn đỏ là giấy tờ chứng minh sự xuất nhập của hàng hóa.

Rất nhiều doanh nghiệp xây dựng tại châu Âu yêu cầu vô cùng khắt khe và chặt chẽ những loại giấy tờ này. Hơn thế nữa, việc cung cấp đầy đủ các giấy tờ pháp lý này sẽ giúp doanh nghiệp của quý khách kê khai thuế một cách đầy đủ và vô cùng hợp lý. Chính vì vậy, trước khi chọn mua mũ bảo hộ lao động tại Hà Nội, bạn cần hỏi rõ về các giấy tờ được cung cấ p, tránh trường hợp “tiền mất, tật mang” không thể giải trình một cách rõ ràng với cấp trên.

Namtrung Safety – địa chỉ tin cậy khi mua mũ bảo hộ tại Hà Nội

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hộ xây dựng lao động, Namtrung Safety là đơn vị uy tín cung cấp cho quý khách đầy đủ những yêu cầu cần thiết khi mua đồ bảo hộ tại Hà Nội.

Trên cương vị là công ty bảo hộ lao động với hệ thống đại lý phủ khắp 3 miền, chúng tối có chính sách ưu tiên chuyển hàng nhanh nhất Việt Nam. Không chỉ thế, dưới tư cách là nhà sản xuất, phân phối, chúng tôi cam kết giá rẻ nhất với chiết khấu lên đến 20% tùy từng loại sản phẩm. Hơn thế nữa, chúng tôi cam kết các loại giấy tờ uy tín nhất, đảm bảo nhất giúp quý khách dễ dàng kê khai và thống kê trong doanh nghiệp.

Hãy gọi ngay cho Namtrung Safety theo số Hotline: 0933 911 900 để nhận được những tư vấn mua mũ bảo hộ lao động tại Hà Nội uy tín nhất, tốt nhất.