Mua mặt nạ phòng độc tại Hà Nội ở đâu giá rẻ, uy tín ?

Càng ngày mặt nạ chống độc càng được sử dụng rộng rãi, là biện pháp duy nhất để đảm bảo sức khỏe cho người lao động khi đang làm việc trong môi trường nhiễm độc đạt nguy hiểm cao. Mỗi công nhân phải luôn chú trọng tìm kiếm địa chỉ bán các thiết bị bảo hộ lao động có độ tin cậy cao để mua được mặt nạ phòng độc tại Hà Nội chất lượng tốt.

Những chú ý trước khi mua mặt nạ phòng độc

Để chọn được loại mặt nạ an toàn bảo hộ đúng, giảm thiểu chi phí thì người sử dụng nên tìm hiểu rõ môi trường làm việc có tính chất nguy hiểm nằm ở mức nào từ đó lựa chọn loại sản phẩm phòng độc phù hợp. Bởi hiện nay, các loại mẫu mã mặt nạ chống độc cao cấp có rất nhiều loại khác nhau, thiết kế đa dạng, được hỗ trợ thêm những tính năng vượt trội đem đến sự bảo vệ toàn diện. Mặt nạ bảo hộ chính hãng có loại 1 phin hoặc 2 phin, trang bị thêm lớp kính, phủ toàn bộ khuôn mặt nên người  sử dụng nên cân nhắc thật kĩ trước khi mua hoặc tham khảo thêm nhiều thiết bị bảo hộ lao động khác nữa.

Mặt nạ phòng độc 3M - 3200
Mặt nạ phòng độc 3M – 3200

Mua mặt nạ phòng độc ở đâu Hà Nội uy tín

Sự cần thiết của mặt nạ bảo hộ trong môi trường làm việc chứa hóa chất, khí độc, công trình xây dựng, cắt mài đá được đòi hỏi khá cao, bởi chỉ cần một lượng rất nhỏ khói độc tràn vào đường hô hấp cũng đủ để gây choáng người lao động hoặc nặng hơn nữa là bất tỉnh. Có rất nhiều cơ sở sản xuất mặt nạ lao động lợi dụng nhu cầu cấp thiết mà tuồn những nguồn hàng kém chất lượng vào với mục đích chính là thu món hời khủng mà không quan tâm đến sự an toàn khi làm việc.

Mọi người nên nhận thức được rằng việc sử dụng mặt nạ chống độc kém chất lượng, hàng nhái thì chắc chắn khả năng bảo hộ sẽ rất kém, gây ra những rủi ro lớn cho người lao động chưa kể chất liệu làm ra có thể làm nguy hại đường hô hấp nếu đeo trong thời gian dài liên tục. Chính vì thế mỗi công nhân nên tìm kiếm kỹ lưỡng địa chỉ mua mặt nạ phòng độc tại Hà Nội ở giá rẻ, chất lượng cao để tránh hiện tượng “tiền mất tật mang”.

Tại sao nên mua mặt nạ phòng độc tại Namtrung Safety ?

Cửa hàng bảo hộ lao động NTS tự hào là đơn vị chuyên phân phối các loại mặt nạ bảo hộ cao cấp đa dạng, được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới, kiểm định chất lượng khắt khe. Các dụng cụ bảo hộ tại NTS đều làm hàng mới 100%, có xuất xứ, thông số kĩ thuật chính xác. Khi mua hàng ở Namtrung Safety bạn sẽ mua được với giá rẻ nhất thị trường đi kèm với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.  Các hoạt động thanh toán thuận tiện đơn giản, dịch vụ vận chuyển  nhanh chóng, tránh mất thời gian của khác hàng.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay tới công ty bảo hộ NTS với hotline : 0933 911 900 để được tư vấn chi tiết hơn, lựa chọn cho mình loại mặt nạ phòng độc tại Hà Nội.