Một số lưu ý khi mua mặt nạ hàn tại Hà Nội

Bạn có biết! Hàng năm có hàng trăm vụ tai nạn lao động trên toàn quốc. Và không trang bị các dụng cụ bảo hộ lao động là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây nên những vụ tai nạn đáng tiếc đó. Vậy thì tại sao các bạn không trang bị riêng cho mình những dụng cụ đó? Do lo sợ mua phải hàng giả hay chưa có kinh nghiệm mua hàng. Sau đây, NTS xin giới thiệu tới quý khách hàng một số lưu ý khi mua mặt nạ hàn tại Hà Nội.

Công dụng của kính mặt nạ hàn

Hàn là một trong những ngành nghề tiềm ẩn những nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng của người lao động. Trang bị những dụng cụ bảo hộ là vô cùng cần thiết trong việc bảo vệ bản thân. Mua mặt nạ hàn hà nội là sự lựa chọn thông minh giúp người dùng tránh khỏi những mối nguy hiểm như:

Mặt nạ phòng chống khí độc

  • Giật điện khi tiếp xúc với nguồn điện, mạch điện.
  • Tia hồ quang chiếu trực tiếp vào da và mắt gây bỏng, mù, mờ mắt,… nhiều vết thương nghiêm trọng.
  • Bị bỏng do bắn kim loại nóng chảy, xỉ khi cắt, gọt, nung,..
  • Bị ảnh hưởng khi hít phải khói bụi, vụn kim loại.
  • Hiện tượng cháy nổ, hở các bình khí hàn hay làm việc không đúng quy trình trong không gian chứa các bình khí, các vật liệu cháy nổ.
  • Cháy, hỏa hoạn bởi các mỏ hàn kim loại nóng chảy.

Bạn thử tưởng tượng xem, nếu không có một chiếc mặt nạ bảo hộ thì bạn sẽ phải tiếp xúc đối mặt trực tiếp với những nguy hiểm đó. Và hậu quả là vô cùng nghiêm trọng: cháy da, bỏng da, biến dạng khuôn mặt, mù mắt, cháy giác mạc,… khiến bạn mất khả năng làm việc thậm chí là tử vong.

Mua kính mặt nạ hàn giá rẻ, chất lượng như thế nào?

  • Chọn loại mặt nạ bảo hộ phù hợp

Trên thị trường có vô vàn các loại kính hàn đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Khi mua kính, đòi hỏi bạn chọn sản phẩm cho phù hợp. Bạn nên xác định những nguy hiểm trong môi trường làm việc của mình. Trong môi trường chứa nhiều nguy hiểm bạn nên lựa chọn sản phẩm có độ bền cao, mắt kính giày. Tương tự với môi trường ít nguy hiểm, bạn chỉ nên chọn mặt nạ bảo vệ mắt đơn giản hơn, tránh sự cồng kềnh,…

  • Chọn kính mặt nạ bảo hộ chống kim loại nóng chảy văng bóng

Bạn nên chọn loại mặt nạ an toàn có mắt kính không có tác dụng lọc sáng, khung kính đảm bảo kết cấu đường viền thân kính tiếp xúc với mặt, có lỗ thông hơi gián tiếp.

Tiêu chuẩn mua mặt nạ hàn hơi

Hàn hơi là công việc nguy hiểm cho mắt khi lửa hàn hơi chứa các tia bức xạ. Bạn cần chọn mắt kính có tác dụng lọc sáng, khung mặt nạ làm theo kiểu kín, ngăn cách giữa mắt và môi trường làm việc, không có các lỗ thông hơi trên thân kính.

Quan trọng nhất chính là lựa chọn một cửa hàng, một cơ sở sản xuất uy tín để có thể mua được những sản phẩm tiêu chuẩn, chất lượng. Namtrung Safety là một địa chỉ tin cậy, thông minh cho bạn. NTS là công ty chuyên cung cấp các mặt hàng cao cấp, giá rẻ tới các cửa hàng, công ty và người lao động.

Liên hệ tới 0933.911.900 để đặt mua mặt nạ hàn các loại ngay hôm nay. 10 khách hàng đầu tiên sẽ nhận được chiết khấu lên đến 60%.