Mua mặt nạ hàn giá rẻ tại Namtrung Safety

Mặt nạ hàn là dụng cụ bảo hộ lao động qua trọng và cần thiết cho các công nhân đang thi công tại các khu công nghiệp và luyện kim tại Việt Nam. Một người thợ cơ khí, thợ hạn không thể thiếu được găng tay bảo hộ – giày bảo hộ lao động – mặt nạ hàn giá rẻ. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ bán mặt nạ hàn giá rẻ vẫn là bài toán khó cho doanh nghiệp tại Việt Nam.

Các loại mặt nạ hàn trên thị trường

Mặt nạ hàn cầm tay là mặt nạ với khả năng bảo vệ khuôn mặt nhưng sử dụng bằng cách cầm tay. Trong quá trình làm việc, sẽ có rất nhiều tia lửa điện, hồ quang điện, mạt sắt, vât thể sắc nhọn… bay ra gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người lao động. Chính vì vậy, một chiếc mặt nạ hàn cầm tay là vật không thể thiếu với mỗi người lao động trong các ngành công nghiệp năng đặc biệt là hoạt động cắt gọt cơ khí – hàn.

Mặt nạ phòng độc Hàn Quốc chính hãng
Mặt nạ phòng độc Hàn Quốc chính hãng

Mặt nạ hàn cầm tay được cấu tạo với 3 thành phần chính: vỏ mũ, lớp kính bọc và phần tay cầm.

Được làm từ hợp chất nhựa chống cháy và cao su lưu hóa, phần vỏ mũ có tác dụng bảo vệ toàn diện cho khuôn mặt, chống lại tác hại của tia lửa điện. Trước đây, phần vỏ mũ được làm từ sắt, tuy nhiên, giá thành cao, khối lượng lớn nhanh chóng làm mỏi tay người sử dụng nên sắt không còn được thông dụng. Không chỉ vậy, lớp vỏ mặt nạ từ polyprolene với khả năng chống bụi tỏa ra trong lúc làm việc rất hiệu quả.

Lớp kính bọc từ nhựa cứng chống cháy giúp bảo đảm an toàn trong quá trình sử dụng, đồng thời nâng cao khả năng quan sát cho người sử dụng.

Mặt nạ hàn đội đầu cũng có tác dụng tương tự, tuy nhiên, cấu tạo của chúng có 1 chút khác biệt. Mặt nạ hàn đội đầu với phần vỏ mũ bao trùm toàn đầu, nâng cao khả năng bảo vệ một cách toàn diện.

Khi dùng mặt nạ hàn trùm đầu, công nhân không cần sử dụng tay để đỡ từ đó nâng cao năng suất làm việc. Ngoài ra, một số dòng sản phẩm mặt nạ hàn nhập khẩu được thiết kế với mắt kính điện tử và cảm biến nhiệt giúp tính toán nhiệt độ trong mối hàn rất hiệu quả.

Namtrung Safety – địa chỉ bán mặt nạ hàn giá rẻ uy tín

Các sản phẩm mặt nạ hàn có rất nhiều trên thị trường. Thật giả lẫn lộn giữa hàng nhập khẩu và hàng Trung Quốc khiến người dùng rất đau đầu trong việc lựa chọn các sản phẩm uy tín, độ bền cao. Công ty bảo hộ lao động NTS là đơn vị bán đồ bảo hộ chất lượng cao sẽ giúp quý khách có những lựa chọn mặt nạ hàn giá rẻ phù hợp nhất với giá tốt nhất.